Xu thế thiết kế quán cà phê kiểu mới

09:56 22/05/2018

Có rất nhiều xu thế thiết kế quán cà phê, ngày nay những xu thế ấy thường là thiên hướng năng động trẻ trung. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu đó chính là tranh vẽ tường.

Có rất nhiều xu thế thiết kế quán cà phê, ngày nay những xu thế ấy thường là thiên hướng năng động trẻ trung. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu đó chính là tranh vẽ tường.

Theo thống kê của ngành dịch vụ vẽ tranh tường Đà Nẵng thì mỗi năm có hàng ngàn quán cà phê lớn nhỏ liên hệ đăng ký và thi công dịch vụ. Đó là chưa kể đến những người hay nhóm tổ chức có nhu cần thuê vẽ cho mục đích khác.

Xu thế thiết kế quán cà phê bằng tranh vẽ tường

Trên thực tế có rất nhiều quán ăn hay quán cà phê cung cấp những dịch vụ ăn uống đã lựa chọn xu thế này. Tuy nhiên, mỗi nơi lại mang một phong cách khác nhau nhằm tạo nên những dấu ấn riêng biệt. Thông thường những cửa hàng cung cấp các dịch cụ ăn uống hay chọn một trong các loại mẫu điển hình sau.

1. Hoạt hình

Không chỉ trẻ em mới là những người yêu thích hoạt hình hay những con vật ngộ nghĩnh. Mà ngay cả người lớn cũng vậy. Một quán cà phê vẽ lên tường những chú doremon đáng yêu hay những con gấu Pu tinh nghịch sẽ là tâm điểm chú ý của những cô nàng. Bình thường nhưng không tầm thường, những quán cà phê ngộ nghĩnh như thế này thường là nơi tới lui của những cặp đôi đang hẹn hò nữa.

2. Biểu tượng của các quốc gia trên toàn thế giới

Thông thường thì phong cách này thường sẽ phù hợp với những người yêu thích du lịch khám phá. Họ tìm đến đây để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp và khám phá thêm về văn hóa các nước trên toàn thế giới. Khi mà tâm hồn họ bị trói buộc bởi những trái nghiệm thì ắt hẳn những bực tranh về chủ đề thế giới do chính tay những người thợ vẽ tranh tường Đà Nẵng vẽ nên sẽ khiến họ cảm thấy thích thú và thường xuyên tới lui hơn.

3. Phong cách thiên nhiên

Khi được hỏi tại sao lại đi đến quán cà phê 1 mình, tôi dám cá rằng có hơn 80% sẽ trả lời rằng là để tìm một nơi bình yên. Chính vì thế nên lựa chọn phong cách thiên nhiên sẽ có thể đánh đúng được vào phân khúc khách hàng bình yên đó. Đôi khi khói bụi thành phố vô tình biến con người ta trở nên bí bách và mệt mỏi. Vì vậy việc tìm kiếm một nơi để có thể tĩnh tâm và thoải mái nghiễm nhiên trở thành một nhu cầu tất yếu không chỉ của một mà còn của rất nhiều người dân sinh sống ở các thành phố lớn nói chung.

4. Chủ đề tình yêu

Một quán cà phê cũng hoàn toàn có thể là một nơi tỏ tình lãng mạn. Khi đến đây các cặp đôi sẽ cảm thấy yêu nhau hơn và trân trọng những phút giây bên nhau hơn. Đặc biệt, chỉ cần bạn kết hợp khéo léo một chút các dịch vụ tổ chức sinh nhật, tỏ tình hay kỷ niệm ngày cưới thì chắc chắn số lượng khách hàng cho những quán cà phê này là rất đông. Còn gì tuyệt vời bằng nếu như một quán cà phê với ngập tràn sắc màu tình yêu cùng hàng trăm ngàn trái tim lớn nhỏ kết hp với những dịch vụ đi kèm có thể đáp ứng được nhu cầu của phần lớn các khách hàng nhỉ?

Trên đây là bài biết mang tính tham khảo về xu thế thiết kế quán cà phê hiện đại. Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ vẽ tranh tường Đà Nẵng để có được bảng báo giá vẽ tranh tường và có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ nhé!