STCity - dành cho người thấy trước tương lai

13:58 14/09/2018

Nếu các nhà đầu tư thấy được điều này, về sự phát triển và vai trò của nó trong tương lai thì sẽ đầu tư mạnh tay vào STCity

STCity Hóc Môn sẽ là một trong những trung tâm phát triển mạnh nhất ở trung tâm khu Tây Bắc với nhiều các công viên, trường học, đường cao tốc, giao thông công cộng và tất cả mọi thứ ở giữa. Vị trí của nó sẽ tự động làm cho nó trở thành một tài sản ngày càng có giá trị.

Nếu các nhà đầu tư thấy được điều này, về sự phát triển và vai trò của nó trong tương lai thì sẽ đầu tư mạnh tay vào STCity, nhất là giai đoạn đầu tiên này. Sẽ có những nhà đầu tư chưa tin, chưa nhìn thấy tiềm năng của nó thì sẽ chùn tay bỏ qua giai đoạn đầy. Đến khi họ bắt tay vào đầu tư thì khi đó sẽ tương đối muộn, dòng tiền sinh lời sẽ ít hơn những người mua đợt đầu tiên.

Trung tâm Hội nghị Adora chỉ cách đó 5 phút, và cũng gần đó là trung tâm mua sắm Aeon Hóc Môn cách Adora 5 phút. Các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở trung tâm thành phố như Lotte, Co.op, Vin, Auchan… cũng được kết nối thông Nguyễn Ảnh Thủ giúp chủ nhân căn hộ STCity có thể đưa ra nhiều lựa chọn cho mục đích mua sắm của mình.

2 block đầu tiên của STCity

Và với lối đi dễ dàng này, du khách có thể dễ dàng đi bộ đến nhiều ga tàu trong khu vực. Ga metro số 2 được xây dựng rất gần, chỉ cách nhà vài phút và đến Ngã Tư An Sương chỉ mất 10 phút đi xe hơi. Khoảng cách tương tự cũng là trạm xe buýt và taxi, cung cấp một cách dễ dàng để đi đến những nơi không được kết nối bằng tuyến metro.

Các cơ sở y tế gần nhà bao gồm bệnh viện chuyên khoa Xuyên Á cách nhà 15 phút, và các lựa chọn khác chỉ cách xa hơn một chút so với thành phố bao gồm Bệnh viện Lao, Bệnh viên Đa Khoa Hóc Môn…

Dự án STCity Hóc Môn đã được dự đoán sẽ tăng giá nhiều vì vị trí trung tâm của nó, giá cả phải chăng và khả năng đầu tư sinh lời. Chủ đầu tư STC, cũng có một danh tiếng rất tốt trên thị trường nơi họ hoàn thành dự án của họ không chỉ vài tháng trước thời hạn; nhưng đôi khi còn nhiều năm nữa. STCity do đó đã được tìm kiếm rất nhiều, và mặc dù thời hạn tháng 8 năm 2020, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 4 năm 2020.