Dự án Vista Riverside Thuận An Bình Dương

09:16 14/09/2018

Dự án Vista Riverside Thuận An đi kèm với một loạt các tiện nghi thân thiện với gia đình

Dự án Vista Riverside Thuận An đi kèm với một loạt các tiện nghi thân thiện với gia đình bao gồm sân tennis, bể bơi phân làn, sân cầu lông, đường chạy bộ, góc tập yoga và phòng tập thể dục ngoài trời cho những người đam mê fitne. Sau đó, cũng có một công viên trượt băng, hồ bơi lội, và một khu vực chơi trẻ em cho thanh niên và trẻ mới biết đi trong số những người khác. Ngoài ra còn có phòng xông hơi khô và góc nướng thịt ngoài trời cho khách sử dụng. Và như một sự phát triển tiếp giáp với một câu lạc bộ, cư dân của căn hộ Vista Riverside sẽ được thưởng thức một Thành viên Kim Đại Dương 2 năm miễn phí tại câu lạc bộ Gym.

Giá bán của Vista Riverside là hợp lý với chỉ 17 triệu/m2, và giá khởi điểm căn 2pn bắt đầu từ 989 triệu.

Dự án Vista Riverside là một sự phát triển có vị trí chiến lược nằm ngay gần đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nó được kết nối thuận tiện thông qua một mạng lưới đường cao tốc toàn diện, bao gồm đường cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 12, Đại lộ Bình Dương.

Vị trí căn hộ Lái Thiêu Thuận An

Giao thông công cộng ở Thuận An cũng tốt, với số lượng xe buýt nhanh đi qua thị trấn Lái Thiêuvà ga tàu điện ngầm Thuận An mới. Thông qua các phương tiện giao thông công cộng, cư dân của Vista Riverside sẽ có thể đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng trong vòng 20 phút bằng đường bộ. Đi đến các khu vực khác của khu Tây cũng dễ dàng thông qua quận 12.

Và thông qua các tuyến huyết mạch gần đó, đi đến trung tâm thành phố chỉ cách đó vài km. Và trong vòng 3 km là một dãy đầy đủ các tiện nghi tự túc. Có nhiều Trung tâm mua sắm của Aeon, Co.op, Vin, Bing C... Và một khoảng thời gian ngắn nữa là Trung tâm mua sắm Lotte nằm trong trung tâm thương mại. Tại những nơi này, cư dân của căn hộ Vista Riverside sẽ có thể tiếp cận với một loạt các lựa chọn ăn uống, lựa chọn phòng tập thể dục và các cơ sở giải trí.

Một chuyến đi xa hơn một chút là các điểm vui chơi giải trí khác bao gồm ở Tân Bình hay thậm chí là Quận 1, ngay trung tâm thành phố.

Cư dân của Vista Riverside cũng sẽ có thể tìm thấy một loạt các cơ sở giáo dục tại Thuận An, bao gồm trường quốc tế Anh nổi tiếng của Á Châu International, và các trường trung học bao gồm SMK Thuận An. Ngoài ra còn có Sri Rafelsia, và một khoảng cách ngắn là các trường Sri KDU.

Vista Riverside Dương là dự án duy nhất vì khái niệm xây dựng-sau-bán của nó, cho khách hàng tài sản một cơ hội để xem nhà của họ trước khi mua chúng. Một trong những điểm bán hàng độc đáo của nó là vị trí của nó gắn liền với một câu lạc bộ. Vì những lý do này, Vista Riverside có giá cạnh tranh hơn các dự án xung quanh.

Dự án của Kim Đại Dương là nơi lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà gia đình trong thành phố có kết nối thuận tiện với đường cao tốc và tiện nghi. Trong khi giá có thể là một lượt tắt cho khách hàng tài sản, những người tìm kiếm sự phát triển chất lượng sẽ tìm thấy Vista Riverside để đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ.