CÁC LOẠI ỐNG HDPE GÂN XOẮN CHỊU LỰC TỐT, ĐỘ BỀN CAO

04:58 05/12/2017

Ống HDPE nhựa gân xoắn chịu lực là một loại ống nhựa được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong các công trình thi công đường dây cáp ngầm, dây điện ngầm nhàm bảo vệ các đường dây này tránh được các tác hại từ môi trường

Ống HDPE nhựa gân xoắn chịu lực là một loại ống nhựa được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong các công trình thi công đường dây cáp ngầm, dây điện ngầm nhàm bảo vệ các đường dây này tránh được các tác hại từ môi trường. Là giải pháp được đa số các nhà thi công lựa chọn bởi các tính năng vượt trội đặc biệt là ống nhựa gân xoắn chịu lực tốt độ bền cao HDPE.
 


TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI ỐNG HDPE GÂN XOẮN CHỊU LỰC

Được chế tạo bằng vật liệu polyethylene mật độ cao trên dây truyền công nghệ hiện đại có khả năng kháng khuẩn tự nhiên và độ bền cao vượt trội so với các loại ống nhựa khác. Nhờ đó mà các loại ống nhựa gân xoắn được xem là giải pháp cho thi công đường dây điện ngầm, dây cáp ngầm cho các công trình từ nhà ở, chung cư, đường cao tốc và công viên...

Các loại ống HDPE được thiết kế dạng gân xoắn dễ dàng uốn cong và gấp lại cho độ dài liên tục, dễ dàng lắp đặt ở các địa hình phức tạp, gấp khúc và không bằng phẳng. Tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu vật liệu chế tạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao.

 

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA ỐNG TƯỚI NHỰA GÂN XOẮN CHỊU LỰC
 

 

Ống tưới gân xoắn bằng nhựa HDPE ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều do những đặc tính quý báu của nó như nhẹ nhàng, chịu lực tốt, độ bền cao dễ dàng trong vận chuyển và thi công lắp đặt.

Ống nhựa được sản xuất bằng vật liệu PE đặc biệt có khả năng chịu lực tốt, và độ bền cao. Nếu sử dụng đúng yêu cầu về kỹ thuật độ bền của ống sẽ không dưới 50 năm khi lắp đặt dưới lòng đất.

Khả năng chống ăn mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất trong lòng đất giúp bảo vệ các đường dây và dây cáp quang bên trong nó không bị hỏng và giữ nguyên được đặc tính kỹ thuật, giúp bảo đảm an toàn cho công trình thi công cũng như cuộc sống của người sử dụng những công trình đó.

Thiết kế dạng gân xoắn đặc biệt giúp các loại ống nhựa HDPE có thể gấp gọn lại thuận tiện cho quá trình vận chuyển và dễ dàng mở ra trong quá trình lắp đặt. Độ dài đường ống lên tới 500m hạn chế các mối nối, giúp cho quá trình thi công liên tục nhanh chóng. Hạn chế tình trạng các mối nối bị ngấm nước.

Có sẵn các phụ kiện đi kèm tiện dụng trong quá trình thi công lắp đặt để đảm bảo an toàn cho công trình thi công và thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng và sửa chữa sau này như các loại băng cảnh báo cho cáp điện ngầm, băng PVC chống chịu nước, măng sông ...

Hơn nữa, giá của các loại ống hdpe cũng khá rẻ và chi phí lắp đặt thì thấp hơn nhiều so với các loại ống nhựa khác.