One Verandah MapleTree cuộc sống thịnh vượng

09:39 19/01/2018

Lúc đề cập về thị trường khu Đông quận 2, sẽ thấy rất rõ sự phát triển va chuyển mình mạnh mẽ của khu vực này một phương pháp rõ rệt trong 2 năm nay. Do phân khúc nơi trọng điểm bắt đầu bùng nổ, sự lan truyền thành thị hóa bắt đầu mở rộng và khu vực trọng tâm dần bị bùng nổ về dân cư nên rất nhiều lượng cư dân đổ về khu vực phía Đông tìm nhà ở.

Lúc đề cập về thị trường khu Đông quận 2, sẽ thấy rất rõ sự phát triển va chuyển mình mạnh mẽ của khu vực này một phương pháp rõ rệt trong 2 năm nay. Do phân khúc nơi trọng điểm bắt đầu bùng nổ, sự lan truyền thành thị hóa bắt đầu mở rộng và khu vực trọng tâm dần bị bùng nổ về dân cư nên rất nhiều lượng cư dân đổ về khu vực phía Đông tìm nhà ở.

Vừa qua MapleTree Quận 2 đã chính thức ra mắt căn hộ Thạnh Mỹ Lợi là One Verandah, với mong muốn đem lại một sự mới lại cho khách hàng, chủ đầu tư đã thiết kếcăn hộ mang phong cách Singapore, tạo ra một cuộc sống thư thái cho khách hàng thư giãn cùng view tầm nhìn về sông Sài Gòn thơ mộng.

Xem chi tiết hơn về dự án One Verandah tại đây : SaleReal

Sự đánh giá chi tiết về căn hộ tại quận 2 trên sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng có được quyết định nên đầu tư hay mua dự án này hay không.

du an mapletree cuoc song thinh vuong

Cùng đây là sự hình thành của khu Công Nghệ Cao quận 9 mang sự xuất hiện của nhà máy SamSung thu hút hơn số lượng 3000 công nhân viên đẳng cấp, kỉ thuật viên và kỉ sư cả trong và ngoài nước về làm việc.

Nhu cầu nhà ở bắt đầu tăng cao khi khái niệm nhà gần với nơi vận hành bao giờ cũng dễ dàng và thuận tiện hơn. Không một vài vậy, nhu cầu về mức sống, không gian sống cũng được nâng cao hơn sở hữu nguyên tắc ngji3 dưỡng thoải mái được hầu hết quý khách đặt ra.

Quận 2 là một khu vực mới, nhưng tại sao lại có được sự quan tâm đông đảo đến từ phía khách hàng và các nhà đầu tư lớn, nguyên do là các căn hộ tại quận 2 được xây dựng với quy mô tuyệt đẹp, làm nổi bật lên một khu đô thị hoàn hảo cho việc an cư.

Xem ngay thêm các dự án tại quận 2 tại đây : http://canhoquan2.today/du-an/

Bên cạnh đó tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 vừa được ra mắt dự án One Verandah, đây  là một căn hộ MapleTree Quận 2, được đánh giá rất cao khi nằm ngay mặt tiền sông Sông Sài Gòn, chắc chắn vỉew tầm nhìn nơi dự án này sẽ vô cùng đẹp.

Nắm bắt rất rõ tình hình biến động của thị trường, tập đoàn Mapel Tree tiêp tục tiến đánh thi trường căn hộ quận 2 với dự án cao cấp One Verandah - 1 dự án được ví là tuyệt phẩm của chất xanh và sự cao cấp.

Là sản phẩm tiếp nối thành công của dự án Richlance Resindence ở quận 7 và bước đánh trong chiến lược tiến vào thị trường căn hộ Việt Nam, dự án luôn được chủ đầu tư chú ý tỉ mĩ về từng trục đường nét kiến trúc, thiết kế và môi trường sông nhằm tạo nên 1 dựa án xanh kiểu mẫu cộng không gian sống xuất sắc nhất quận 2.

vị trí đăc địa nhất phân khúc Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án One Verandah  nằm trong vị trí vàng nhất phân khu sở hữu 4 ngoài đường các con phố lớn và 1 mặt đường giáp sông Sài Gòn, tạo được nhiều giá trị tiềm năng lớn cho dự án phát triển trong tương lai.

One Verandah nằm trong giao điểm của 4 đường lớn là Bát Nàn - Tạ Hiện - Nguyễn Văn Kỉnh - đường 103 TML ( trục đường ven sông đẹp nhất khu vực và cũng là tuyến đường chính đi lại thẳng vào căn hộ ).

từ đó cư dân sở hữu thể dễ dàng kết nối đến những tuyến phố lớn trong khu vực và thành phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây, hay tuyến phố Song Hành cao tốc giúp cư dân mau lẹ đi lại mang khu trọng tâm thành thị và một vài vùng kế cạnh nhanh lẹ và thuận lợi hơn.

Điểm nhấn nổi trội không nên bỏ qua của căn hộ quận 2 cho yếu tố vị trí tiềm năng này là sự hình thành của cây cầu Thời Đại ( càu nối đảo ) nằm ngay trước dựa án nổi liền 2 khu vực đảo Kim Cương và Thạnh Mỹ Lợi. Sự thành hình của chiếc cầu tạo nên 1 cung tuyến đường mới đi lại khu vực ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, giao thông thương mại cũng từ đó mà thuận lợi kết nối và phát triển mạnh mẽ hơn về quy hoạch hạ tầng, tăng giá trị cộng hưởng cho các dự án BĐS trong khu vực nói chung và dự án One Verandah nói riêng.

Dự án One Verandah hiện nay đã có nhà mẫu và dự kiến mở bán vào đầu quý 3/2018. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến tiến độ xây dựng dự án Thạnh Mỹ Lợi. Chuyên trang canhoquan2.today sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất về tiến độ căn hộ One Verandah và những dự án hạ tầng xung quanh.

dự trù công trình xây dựng chiêc cầu sẽ được đã đi vào hoạt động và khánh thành vào năm 2019, đấy cũng là khoãng thời gian mà Mapel Tree bàn giao nhà cho quý khách, cho nên nên khi đến thời gia nhận nhà, quý khách sẽ được sử dụng chiếc cầu lúc kết nối vào trọng tâm một biện pháp thuận tiện, giải quyết khúc mắt về kẹt xe trong lộ trình vào cảng Cát Lái trước đấy.

có thể nói, dự án căn hộ cấp cao One Verandah do tập đoàn Mapel Tree đầu tư và phát triển với rất nhiều nhân tố sở hữu giá trị tiềm năng mạnh mẽ sẽ được khai thác trong tương lai. One Verandah không chỉ là một nơi an cư hoàn hảo mà còn là một cơ hội đầu tư cực kì tốt cho nhiều NĐT biết nắm bắt thời cơ mang giá trị sinh lợi khá lớn trong tương lai gần.