Nhu cầu đặt hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao vì sao?

10:35 25/05/2018

Từ lâu hàng hóa Trung Quốc đã chiếm phần không nhỏ trong thị trường Việt Nam. 80% lái thương đều lựa chọn Trung Quốc là nguồn nhập hàng phù hợp và nhu cầu đặt hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao.

Từ lâu hàng hóa Trung Quốc đã chiếm phần không nhỏ trong thị trường Việt Nam. 80% lái thương đều lựa chọn Trung Quốc là nguồn nhập hàng phù hợp và nhu cầu đặt hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao.

Cùng với sự bùng nổ của Internet và sự ra đời của hàng loạt trang web bán hàng trực tuyến lớn như: taobao, tmall, 1688, alibaba,... Nhu cầu vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam cũng tăng lên nhanh chóng. Sau đây là ba lí do chính tạo nên nhu cầu này:

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ nhất thế giới

Đến với thị trường Trung Quốc, bạn có thể tìm kiếm bất kì mặt hàng theo nhu cầu kinh doanh của mình. Từ những mặt hàng giá rẻ dễ tiêu thụ đến các mặt hàng cao cấp, thậm chí các thương hiệu nổi tiếng thế giới cũng tràn ngập trên khắp các trung tâm mua sắm và chợ đầu mối tại Quảng Châu. Tất cả những mặt hàng này đều được nhập với chi phí cạnh tranh nhất thế giới.

Với lợi thế nhà xưởng lớn cùng nhân công giá rẻ, các nhà sản xuất Trung Quốc đều cho ra đời hàng hóa với giá kịch sàn. Sau khi tham khảo một vòng các thị trường thời trang, đồ gia dụng, đồ công nghệ… bạn sẽ thấy 85% đều được đặt hàng Trung Quốc với mẫu mã và chất lượng cực kỳ phong phú.

Nguồn hàng dồi dào về cả chất và lượng

Lợi thế thứ hai cho nguồn đặt hàng Trung Quốc chính là nguồn hàng cực lớn. Với số lượng từ vài chục đến vài ngàn chiếc, bạn có thể đặt hàng với các xưởng sản xuất và nhận hàng sau vài tuần.

Bất kể số lượng hàng hóa bạn cần là bao nhiêu, các chủ xưởng Trung Quốc đều có thể cung cấp cho bạn. Lợi thế này khác hẳn với các mặt hàng từ Châu Âu, Châu Mỹ hay các nước Châu Á khác khi thường xuyên khó khăn, giới hạn về hàng hóa, thủ tục nhập hàng tốn kém.

Nguồn hàng dồi dào không chỉ về số lượng mà còn cả về mẫu mã sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy bất kì món hàng nào trên thế giới ở Trung Quốc. Từ các món đồ bình dân nhất cho đến cả các nhãn hàng hiệu hàng đầu như: Gucci, Luis Vuitton, Mango, Zara,...

Nếu các bạn lo ngại về chất lượng của các món đồ hiệu thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức order hàng trung quốc trực tuyến. Các ông lớn trong mảng bán hàng online như Taobao, Tmall, Alibaba,... luôn đảm bảo được chất lượng hàng hoá của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà những trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazon, Ebay,... đều gặp khó ở thị trường Trung Quốc.

Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng

Nằm sát bên cạnh nước ta, người láng giềng có lợi thế cực lớn về việc vận chuyển cũng như order hàng Trung Quốc. Thay vì mất nhiều tuần thậm chí nhiều tháng khi nhập hàng từ các nước khác, chỉ sau 1-2 tuần bạn đã có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đường xá nối liền hai nước rất tiện lợi, dễ dàng có thể đáp ứng cho hàng trăm ngàn tấn hàng vận chuyển mỗi ngày. Xem cách vận chuyển tại lnik sau: https://quynam.net/post/chuyen-hang-trung-quoc-ve-viet-nam/IWZ9Z0CZ.html

Việc rút ngắn được thời gian vận chuyển sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Khách hàng cũng sẽ giảm thiểu được tình trạng hư hỏng, nứt vỡ khi phải trung chuyển hàng hoá đường dài.

Có thể nói, Trung Quốc vẫn đang là một nguồn cung cấp hàng hoá cực kỳ cạnh tranh hiện nay. Thông qua việc đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh, rất nhiều chủ Shop đã làm giàu nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn đắn đo khi chưa biết phải bắt đầu từ đâu, đừng lo lắng, hãy liên hệ Quý Nam để được tư vấn chi tiết hơn về những lợi ích không ngờ.

Nào liên hệ ngày Quý Nam qua link sau để đặt hàng Trung Quốc nhé:

https://quynam.net/cate/order-hang-trung-quoc/IWZ9Z0CB.html

https://quynamtrungquoc.com/dat-hang-trung-quoc-gia-re