Gem Riverside Quận 2 cảm nhận chất lượng môi trường sống

11:04 14/01/2018

Dự án Gem Riverside được phân tách là 1 trong một số dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều khách hàng đang băn khoăn về tiến trình của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa khởi công và đang đẩy nhanh tiến độ.

Dự án Gem Riverside được phân tách là 1 trong một số dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều khách hàng đang băn khoăn về tiến trình của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa khởi công và đang đẩy nhanh tiến độ.

Cùng Ngô Tân tìm hiểu chất lượng môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside.

gem riverside cam nhan chat luong song

Liệu tiến độ dự án Gem Riverside Quan 2 có kịp tiến trình

Thời điểm cuối năm 2017, CDT của dự án Gem Riverside là tập đoàn địa ốc Đất Xanh đã chọn lựa xong nhà thầu cho công trình. Theo đó, nhà thầu chính của dự án như dự báo chính là nhà thầu An Phong, 1 đơn vị hàng đầu và có thâm niên trong ngành xây dựng.

Mặc dù dự án vừa mới được triển khai, xong có việc quyết định nhà thầu như An Phong, gần như không có gì cần lo lắng về lộ trình và chất lượng của công trình. Thực tế, tuy nói thời gian bàn giao nhà là vào quý 3 năm 2019, nhưng dự án được xây dựng theo nhiều GĐ, và thời điểm quý 3 năm 2019 chính là thời điểm bàn giao nhà đợt Thứ nhất của dự án.

Tìm hiểu ngay: Môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside

mang một nhà thầy dày dạn mẹo vàng như An Phong, thì việc phân bổ hợp lý các hạng mục là điều không cần phải đắn đo. Các nhà thầu ngoài tên tuổi thì trên phân khúc cạnh tranh hiện nay cũng cần đảm bảo được danh tiếng của chính bản thân, và vì vậy tiến độ dự án sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Nhìn ở thực tế một số tổ hợp mà chủ đầu tư Đất Xanh và tập đoàn An Phong đã tiến hành với thể thấy sự chắc chắn nghiêm ngặt về tiến trình, và bởi vậy không tưởng nguồn gốc gì khiến khách mua phải phân vân về công đoạn của dự án Gem Riverside.

Từ nay tới thời điểm bàn giao nhà còn gần 2 năm, việc chắc chắn tiến độ là hoàn toàn sở hữu khả năng cung ứng được mà vẫn chắc chắn chất lượng cho công trình. Chính bởi niềm tin mang nhà đàu tư và nhà thầu, một số căn hộ tại dự án Gem Riverside đang được đặc trưng chú tâm, và kì vọng sẽ trở thành cơn sốt trên phân khúc bất động sản trong năm 2018 này.

những nguyên nhân khiến dự án Gem Riverside hút khách

Dự án Gem Riverside đang hút khách, ngoài yếu tố lịch trình, thì một số yếu tố khác cũng góp phân tạo nên một tuyệt phẩm với tên Gem Riverside. Dự án có 1 địa điểm rất là đẹp, với 3 mặt hướng sông, và một mặt đường nằm trên các con phố song hành xa lộ. Tuy là nằm trên mặt tiền, song lại không phải là các con phố chính nên hàm lượng xe di chuyển không lớn, chắc chắn cho không gian sống quanh dự án luôn yên tĩnh và an lành.

Dự án được CDT hết mức chăm chút từ một số thiết kế ngoại cảnh, kiếm trúc cảnh quan đến nội ngoại thất của từng căn hộ, một vài căn hộ đẹp và tiện nghi mới chính là thứ lôi cuốn mạnh mẽ nhất bạn và các NĐT. Một số không gian tại căn hộ luôn được kiến trúc theo hướng mở để đem tới sự khoáng đạt và tươi mới cho từng căn hộ.

Một số tiện ích tại dự án Gem Riverside cũng mang đến sức hút cho dự án này. Một số tiện ích được phát triển dựa trên các nhu cầu căn bản đến cấp cao của cư dân. Gồm sở hữu một số tiện ích như: bể bơi, sân tập, phòng tập, công viên cây xanh, khu giải trí dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời và trung tâm mua sắm hiện đại có nhiều mặt hàng của một số hãng nổi tiếng.