Cung cấp ghế sofa uy tín tại tp hồ chí minh

09:13 16/05/2018

Cuộc sống tân tiến ngày càng bận rộn và đông đúc khiến quỹ đất của thành phố không còn quá nhiều chỗ cho các căn hộ đơn lẻ. Thay vao đó là các dự án cư xá, căn nhà mini với không gian diện tích gói gọn trong 4 bức tường

Sofa da cho phòng khách cư xá nhỏ nên chọn lựa
 
Cuộc sống tân tiến ngày càng bận rộn và đông đúc khiến quỹ đất của thành phố không còn quá nhiều chỗ cho các căn hộ đơn lẻ. Thay vao đó là các dự án cư xá, căn nhà mini với không gian diện tích gói gọn trong 4 bức tường. Vì vậy, tùy chọn các bộ ghế sofa da cho nhà nhỏ thật sự khá quan yếu. Bộ sofa phù hợp phải đầy đủ các yếu tố dè xẻn diện tích, mở mang không gian sống và mang lại cái nhìn khoáng đạt cho các thành viên trong mái ấm gia đình.
 
Sofa da cho phòng khách nhà tập thể hẹp thường là dòng mặt hàng dành cho khoảng không sống tân tiến nên mẫu Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ này luôn được lưu tâm và chú trọng về cung cách tân tiến, trẻ trung, quyền thế và lịch sự để phối hài hòa trong khoảng không phòng khách căn nhà nhà tập thể.
Sofa da cho phòng khách hẹp thường có độ bền cao và phẩm chất tốt. Nếu hoàn cảnh dùng thông thường có thể lên tới 10-15 năm vẫn như mới. Phần khung gỗ, lò xo đệm của các mặt hàng sofa da đều được chế tạo bằng các sản phẩm giá trị tốt nhất.
 
 
 
 
Nội thất Đông Á không quá chú trọng chi phí tổn trung gian như phí tổn thuê showroom trưng bày rộng, bên cạnh đó chí phí quản lý, chi phí bán hàng được giảm thiểu tối. Tập trung nâng cao chất lượng mặt hàng và các dịch vụ sau bán hàng do vậy Đông Á dành tiện dụng này cho người mua sắm để khách hàng có thể mua được bộ ghế sofa giá rẻ giá trị cao.
 
Kề bên đó, nội thất Đông Á cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, tạo hoàn cảnh cho người mua sắm mua sắm. Bạn có thể chẳng khó khăn gì xem các sản phẩm trên website của nội thất Đông Á với đủ tất cả các Tin tức về màu sắc, mẫu mã, kích tất, vật liệu... do đó các Thông tin ưu đãi sắp diễn ra.
 
Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi như sau:
 
CTY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 
 
·  Địa chỉ 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HỒ CHÍ MINH
 
·  Địa chỉ 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 
·  Địa chỉ 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn
 
·  TELEPHONE: 028 3811 0618
 
·  Website: www.noithatdonga.net
 
Tin tức account:
 
·  Nhà băng ACB – Chi Nguyễn Văn Trỗi Chủ tài khoản: Lưu Văn Thanh Số account: 34087909
 
·  Nhà băng Ngoại Thương – Chi Tân Bình Chủ account: Ngô Thị Thùy Trang Số trương mục: 0441000735367
 
·  Ngân hàng BIDV – Nhánh Bắc Sài Gòn Chủ account: Lưu Văn Thanh Số tài khoản: 31310000877037
 

Trang chủ: http://www.noithatdonga.net