Nhận định và soi kèo Bulleen vs Heidelberg, 17h30 ngày 11/6/2018.

03:59 11/06/2018

Sau 14 vòng đấu đã quả tại giải vô địch bang Victoria - Úc, thì đội bóng Bulleen Lions mới chỉ có được 8 điểm và đang tạm thơi đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng và kém đội xếp trên là South Melbourne tới 4 điểm

Nhận định và soi kèo Bulleen vs Heidelberg, 17h30 ngày 11/6/2018.

Theo 188bet, sau 14 vòng đấu đã quả tại giải vô địch bang Victoria  - Úc, thì đội bóng Bulleen Lions mới chỉ có được 8 điểm và đang tạm thơi đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng và kém đội xếp trên là South Melbourne tới 4 điểm. Đây được  xem chính là mùa giải mà đội bóng chủ nhà có màn khởi động tồi tệ nhất trừ trước tới nay. Nếu không muốn bị lún quá sâu dưới đáy của bảng xếp hạng để rồi không thể thoát ra được thì ngay bây giờ đội bóng chủ nhà cần có được 3 điểm trước mắt trong trận đấu với Heidelberg. Nếu không giành được chiến thắng thì phần trăm phải xuống chơi tại giải dưới lại tăng lên với họ.

Từ đầu mùa giải tới nay, mới chỉ gành được 2 chiến thắng trong đó có 1 chiến thắng trên sân nhà. Thì quả thật là 1 kết quả khó có thể chấp nhận được đối với 1 đội bóng được đánh giá là khá tại giải đấu này. Chính vì lý do đó, trong trận đấu này mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng đội bóng Belleen vẫn bị đánh giá kém hơn đối thủ, kém nhiều là đằng khác. Do đó mục tiêu  ít nhất giành được 1 điểm đã rất khó chứ chưa nói gì tới việc giành được 3 điểm trong trận đấu này.

Bên kia chiến tuyến, Đội bóng Heidelberg đang tạm thời có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 34 điểm sau 13 vòng đấu, kém đội bóng đầu bảng là Bentleigh Greens với 6 điểm ít hơn nhưng lại đang chơi ít hơn đối thủ này tới 2 trận. Điều này có nghĩa là nếu đội khách giành được thắng lợi ở cả 2 trận đấu bù, thì đội bóng Heidelberg sẽ leo lên ngôi vị đầu bảng. Hiện tại khoảng cách hiệu số giữa đội bóng này và đối đầu bảng cũng chỉ là dương 1 bàn. Truy cập link chơi cá cược nhanh và mới nhất tại link188bet

Đội bóng Heidelberg từ đầu mùa giải tới nay mới chỉ hòa 1 trận và thua đúng 1 trận. Họ đang sở hữu mạch 6 trận bất bại liên tiếp tại giải đấu này, trong đó có 5 chiến  thắng và chỉ có duy nhất 1 trận hòa. Ngoài ra, đội khách cũng đang hoàn toàn áp đảo trước đội bóng chủ nhà trong những trận giáp đấu gần đây nhất với 7 chiến thắng liên tiếp khi chạm trán, trong số đó có tới 4 chiến thắng với các tỷ số cách biệt.

Đang hơn đối thủ về mặt lực lương, quyết tâm thi đấu cũng nhiều hơn thì không có lý do gì khiến cho đội khách không giành được 3 điểm trong trận đấu này. Nhiều người hâm mộ đã vui mừng khi biết đối thủ của đội khách chỉ là đội bóng mang tên Bulleen.

365bong đã trở lại đăng ký từ bây giờ để nhận được những siêu ưu đãi hấp dẫn nhất!