Chelsea vs Barca: CĐV bức xúc vì cho rằng trọng tài thiên vị

12:13 16/03/2018

Nhiều cổ động viên cho rằng Chelsea bị mất trắng 1 quả phạt đền trong tình huống bị ngã trong vòng cấm

Nhiều cổ động viên còn cho rằng phía Chelsea bị mất trắng 1 quả phạt đền trong tình huống bị ngã trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã không phạt Barca khiến nhiều cộ động viên lên tiếng bức xức, trong đó Conte cũng không giữ được bình tĩnh trong tình huống này. Nếu có được quả phạt đó, Chelsea rất có thể có được bàn thắng rút ngắn tỉ số và lấy lại tinh thần, không để cho Barca có thêm 1 bàn thắng ấn định tỉ số vì quá mải mê tấn công tím kiếm bàn thắng danh dự.

Xem thêm tin tức về nhà cái 188bet tại đây: http://www.188bongda.com/

Một trong những thất bại Chelsea có nguyên nhân lớn từ màn tỏa sáng của ngôi sao Messi. Siêu sao người Argentina lần này không ít lần tạo ra những tình huống bất ngờ khiến thủ môn phía Chelsea không kịp trở mình. 2 bàn thắng vừa qua của anh lần lượt ghi nhận là bàn thắng thứ 99 và 100 ở mùa giải Champions League kỳ này.

Đồng qua điểm với Steve Sidwell, cựu thủ thành Mark Schwarzer cũng cho rằng kết quả từ phía Barca tạo ra quá sớm khiến Chelsea sa sút tinh thần là điều không tránh khỏi, nếu có được nhiều may mắn hơn Chelsea sẽ rất khác, với những tình hướng phối hợp dứt điểm cuối cùng cũng cho thấy rằng sau sự cố lúc đầu đã khiến cho họ mạnh mẽ hơn rất nhiều về sau.

 “Riêng về lối đá tiếp cận trận đấu của họ với việc để Giround đá cắm phía trên, Chelsea cho thấy rằng họ muốn tạo ra một chút áp lực cho Barcelona. Đó mà mục đích họ muốn kéo giãn đội hình Barca qua chiến lược này. Lời khen dành cho Chelsea lần này là tinh thần cũng như những cố gắng hết mình họ đã thể hiện qua trận đấu.”

“Và hôm nay tại Camp Nou, họ lại sút trúng xà ngang. Những đường chuyền quyết định cũng chưa thực sự có độ chính xác và ổn định trong trận đấu vừa qua. Nhìn chung thì tôi thấy Chelsea còn thiếu sự nhạy bén trong vòng cấm đối phương sau những tình huống phối hợp triển khai bóng tốt từ tuyến dưới”.

Xem hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet tại đây: http://www.188bongda.com/188bet-dang-ky/

“ Theo nhận xét, hôm nay Chelsea chưa tạo ra những bàn thắng dứt điểm bất ngờ khi họ sút trúng xà ngang, tiếp theo những đường chuyền quyết định cũng chưa thực sự có độ chính xác trong suốt trận