Báo 8live đưa tin Hạ Brighton, Mourinho phê bình toàn bộ dàn sao Man United trừ một cái tên duy nhất

14:04 19/03/2018

Hạ Brighton 2-0 ngay tại sân nhà trong trận tứ kết FA Cup rạng sáng 18/3, Manchester United đang níu kéo chút hy vọng có được danh hiệu duy nhất của mùa giải 2017/18.

Tuy vậy, huấn luyện viên của đội bóng thành Manchester Jose Mourinho tỏ ra chẳng thể vui nổi khi chứng kiến các học trò thể hiện ở trận đấu vừa qua.

Xem thêm: http://www.scoop.it/t/soi-keo-bong-da
 Hạ Brighton, Mourinho phê bình toàn bộ dàn sao Man United trừ một cái tên duy nhất
Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha không hài lòng khi các học trò gần như chẳng thể làm gì được khi sở hữu đúng hai pha dứt điểm trúng đích và cũng chính là hai pha lập công của ​Romelu Lukaku và ​Nemanja Matic.
Sau trận, Mourinho phê bình toàn bộ các cầu thủ của mình và chỉ khen ngợi một cái tên duy nhất: Matic. Theo Mourinho, các cầu thủ đã tỏ ra quá nhút nhát và sợ hãi và thiếu cá tính. Có lẽ là vì thất bại trước Sevilla ở Champions League vẫn còn đang ám ảnh.
 
"Tôi muốn thấy nhiều cá tính mạnh mẽ hơn trong đội." Mourinho nói với BT Sport.
"Tôi thấy chỉ mỗi mình Matic như là một hòn đảo ngập tràn cá tính, sự khao khát và kiểm soát nhưng lại chẳng được bao phủ xung quanh bằng nước mà chỉ là những cá nhân thiếu cá tính, thiếu đẳng cấp và hời hợt."
 
"Những người khác, tôi thấy họ sợ phải chơi bóng. Tôi chẳng biết nói gì hơn. Đó là sự liên đới giữa cá tính với lòng tin và đẳng cắp."

 
"Khi mặt trời chiếu ánh nắng thì mọi thứ sẽ ổn cả thôi, chúng ta thắng trận, chúng ta ghi bàn, mọi thứ đi theo đúng hướng, ai cũng sẽ đá ổn, đá tốt, tự tin, xin bóng và thể hiện một cách tích cực."
"Nhưng khi mọi thứ tối sầm lại và lạnh lẽo thì chẳng phải ai cũng đủ tự tin và cá tính để thật sự mà chơi bóng cả."
 
"Để có mặt trên sân và chạm bóng mỗi năm phút thì ai cũng làm được, nhưng có mặt trên sân và hét lên rằng 'đưa bóng đây cho tôi, tôi muốn đá bóng,' thì chẳng phải ai cũng làm được."