Báo 8live đưa tin Đây là ngôi sao mà Man United nhất định phải chiêu mộ!

14:44 04/12/2017

Huyền thoại Rio Ferdinand đã lên tiếng khuyên ban lãnh đạo Manchester United cần phải đưa ngôi sao Mesut Ozil về sân Old Trafford nếu như muốn đạt được những thành công.

Trong bối cảnh chỉ còn thời hạn hợp đồng đến cuối mùa giải, Mesut Ozil hoàn toàn có thể chia tay Arsenal trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, cũng không có bất kỳ dấy hiệu nào cho thấy tiền vệ người Đức muốn gắn bó với Pháo thủ, Arsene Wenger nhiều khả năng sẽ bán Ozil ngay mùa đông này, nếu không muốn mất trắng vào hè năm sau.

 Xem thêm: http://www.scoop.it/t/nhan-dinh-bong-da-hom-nay-soi-keo-nha-cai

Đây là ngôi sao mà Man United nhất định phải chiêu mộ!
"Kể từ khi gia nhập Premier League, cậu ấy có số pha kiến tạo cũng như số lần cung cấp cơ hội nhiều nhất. Điều đó cho chúng ta thấy chất lượng của Mesut Ozil, một cầu thủ hàng đầu".
 
"Khi Ozil còn khoác áo Real Madrid, tôi đã từng đối đầu với cậu ấy. Rõ ràng, cậu ấy là một mẫu cầu thủ hoàn toàn khác biệt những ngôi sao khác tại Real mà tôi từng chứng kiến. Tốc độ của Ozil là rất tốt và nếu có thể chiêu mộ được cậu ấy, đó sẽ là điều tuyệt vời". 
 

"Tôi sẽ đưa cậu ấy đến Manchester United bằng được nếu có thể, nhất là khi hợp đồng của cậu ấy với Arsenal sắp đáo hạn".

Hiện tại, Mesut Ozil đang được liên hệ để chuyển tới Barcelona, Manchester United hay trở về đội bóng cũ Real Madrid.