Báo 8live đưa tin Ban lãnh đạo Arsenal có biến lớn, triều đại Wenger sắp kết thúc?

14:37 11/09/2017

Theo Daily Mail, Giám đốc điều hành Arsenal, Ivan Gazidis có thể sẽ tiếp quản ghế Giám đốc bóng đá của Dick Law.

Được biết, cựu Giám đốc bóng đá của Arsenal, Dick Law (người phụ trách trực tiếp vấn đề chuyển nhượng của CLB) vừa rời khỏi cương vịdo những bất đồng không thể hàn gắn với BLĐ đội bóng. Theo tờ Telegraph, Giám đốc Bóng đá của Dortmund là ông Michael Zorc đã được Ban lãnh đạo Arsenal tiếp cận để thuê về đảm nhiệm công việc tương tự tại sân Emirates. Tuy nhiên đã không nhận được cái gật đầu của vị giám đốc người Đức.

Xem thêm: https://8live.com/lng/vn/huong-dan-dang-ky.aspx

Tiết lộ: Ban lãnh đạo Arsenal có biến lớn, triều đại Wenger sắp kết thúc?

Theo Daily Mail, Giám đốc điều hành Arsenal, Ivan Gazidis có thể sẽ tiếp quản ghế Giám đốc bóng đá do Dick Law để lại. Điều đó có nghĩa rằng, Ivan Gazidis sẽ tham gia vào chuyển nhượng của Arsenal một cách trực tiếp hơn. Nên biết rằng, trong những năm qua, Arsenal (với sự điều hành của Ivan Gazidis) đã hứng chịu nhiều sự chỉ trích của người hâm mộ về những kế hoạch chuyển nhượng. 
 
 Tuy nhiên, cách đây vài ngày, Giám đốc điều hành của Arsenal, Ivan Gazidis vẫn khẳng định CLB đã trải qua kỳ chuyển nhượng thành công trong bức email gửi các cầu thủ. Điều này trái ngược với sự mong đợi của CĐV khi CLB chỉ thực hiện 2 bản hợp đồng Sead Kolašinac và Lacazette. Cũng vì điều này, nhiều CĐV của đội bóng đang dự định sẽ tiến hành một cuộc biểu tình phản đối BLĐ đội bóng.

Việc Ivan Gazidis trực tiếp tham gia vào vấn đề điều hành, chuyển nhượng cũng có thể hạn chế dần tầm ảnh hưởng của HLV Wenger. Trước kia, người tiền nhiệm Dick Law luôn ra sức ủng hộ hệ thống quản lý với HLV Wenger là nhân vật chính kiểm soát mọi hoạt động chuyên môn bóng đá. Liệu rằng điều này có thể là dấu hiệu cho sự kết thúc của triều đại Wenger?