Thời điểm nào nên đắp mặt nạ cà chua

07:00 13/09/2017

Tuy nhiên có một câu hỏi đặt ra, mặt nạ cà chua nên đắp bao nhiêu lần một tuần và đắp vào thời điểm nào thì tốt nhất?

Cà chua là thực phẩm chứa nhiều vitamin có lợi cho cơ thể như vitamin A, C,... Đặc biệt là giàu lycopeme và carotene, kali, chất sắt… rất tốt cho việc làm đẹp da bên cạnh đó mặt nạ cà chua cũng có nhiều công dụng  như làm hồng và trắng da, cân bằng cho da dầu, trị cháy nắng… Ngoài ra, trong cà chua có chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa có tác dụng giảm đi quá trình lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân.

Chính vì có nhiều tác dụng nên nhiều bạn có thói quen dùng cà chua làm mặt nạ chăm sóc da.

 

Xem thêm: dap mat na ca chua thuong xuyen co tot khong

Đắp mặt nạ cà chua bao nhiêu lần một tuần là tốt?

Đối với những loại mặt nạ tự nhiên, bạn nên đắp từ 2-3 lần/ tuần là hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì là mặt nạ tự nhiên nên nhiều bạn thường có suy nghĩ nên đắp nhiều lần trong một tuần để việc làm đẹp được nhanh hơn. Nhưng đây là suy nghĩ sai lầm bởi khi bạn sử dụng mặt nạ quá nhiều trong tuần sẽ vô tình làm da bên ngoài bị mỏng đi, đồng thời da được cung cấp quá nhiều dưỡng chất có trong mặt nạ trong thời gian ngắn dễ dẫn đến làn da bị ảnh hưởng, yếu và mong manh hơn ban đầu.

Tuy nhiên nếu chỉ đắp 1 lần/ tuần thì công dụng của biện pháp làm đẹp này sẽ không có kết quả. Vì thực tế số lần sử dụng của bạn không đủ thời gian để các dưỡng chất và vitamin có trong mặt nạ cà chua cung cấp cho da.

Hãy đắp mặt nạ cà chua từ 2 – 3 lần/tuần là số lần đắp trung bình để da bạn được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu: cần bao nhiêu vốn

Đắp mặt nạ lúc nào tốt nhất?

Việc đắp mặt nạ không bắt buộc bạn vào thời điểm nào, hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh, đắp mặt nạ và thư giãn. Tuy nhiên thời điểm khuyến cáo bạn chính là buổi tối, sau một ngày làm việc đây chính là thời điểm thích hợp cho làn da bạn được chăm sóc và nghỉ ngơi, cũng chính là lúc việc làm đẹp cho làn da được phát huy tác dụng tối đa nhất.

Trên đây, mình đã giúp các bạn trả lời câu hỏi về việc đắp mặt nạ cà chua bao nhiêu lần và nên đắp khi nào thì đạt được kết quả tốt nhất. Mong rằng qua phần chia sẻ trên có thể giúp các bạn biết cách chăm sóc cho làn da mình được đúng cách hơn nhé.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan tại TPHCM và Hà Nội