Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F22

09:05 13/04/2018

Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F22 mang tới cho bạn một cảm giác mát mẻ. Với luồng gió lớn và tán ra rộng có thể làm tăng lượng không khí lên tới 50% và làm giảm tiếng ồn hiệu quả.

Máy Làm Mát Không Khí KANGAROO KG50F22 Với dung tích 30L, bình chứa có thể sử dụng liên tục thời gian dài mà không lo cạn nước,phải châm nước thường xuyên đồng thời dễ kiểm soát bởi vạch chia dung tích.

Máy làm mát không khí KG50F22 có thiết kế dàn làm mát hiệu suất cao. Công suất hoạt động mạnh mẽ tạo luồng gió hiệu quả. Chế độ tản gió tốt, linh hoạt từ trên xuống dưới, từ trái qua phải giúp không gian phòng trở nên thoáng và mát nhanh hơn. 
• Quạt điều hòa không khí Kangaroo sử dụng hệ thống làm mát tại ion âm, giúp làm sạch không khí. Chế độ tạo ẩm tốt giúp cân bằng môi trường trong và ngoài phòng. Với 3 mức gió chính là gió tự nhiên, gió ngủ và gió bình thường, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn nhờ thiết kế đơn giản dễ dàng nhận biết trên thân máy.

CÔNG SUẤT 180W 

Quạt điều hòa có chức năng tạo hơi nước làm mát, tăng độ ẩm cho không khí cùng với công suất mạnh mẽ 180W, quạt nhanh chóng làm dịu sự khô nóng trong không gian rộng lớn. Chức năng tạo ion giúp lọc không khí sạch sẽ, trong lành hơn

Một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết trong gia đình vào mùa hè là Quạt điều hòa không khí. Máy có nhiều loại và đến từ các thương hiệu khác nhau, trong đó, máy làm không khí Kangaroo được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Thiết kế máy bền, đẹp, kiểu dáng sang trọng, tính năng làm mát hiện đại, tiết kiệm điện, sử dụng an toàn, vệ sinh đơn giản. Và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về dòng Quạt phun sương điều hòa không khí Kangaroo KG50F22 với những tính năng tiện ích dành cho gia đình và văn phòng.
Chức năng hẹn giờ lên đến 7.5 tiếng khi hoạt động,Khi cài đặt chế độ này, máy sẽ tự động ngắt mà không cần đến thao tác của người dùng, nhất là vào nửa đêm bạn sẽ không còn phải thức dậy để tắt máy, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ hơn

>> Xem thêm các sản phẩm tại : https://kangaroo.vn