Dương vật bị đau phần đầu dương vật có mủ trắng vàng chảy ra là bị gì

09:40 20/04/2018

Hiện tượng chảy mủ màu trắng, trắng vàng có thể là dấu hiệu của các bệnh viêm nhiễm nấm ngứa ở bao quy đầu tuy nhiên đó cũng có thể là dấu hiệu của bệnh lậu một bệnh lý nguy hiểm

Hiện tượng chảy mủ màu trắng, trắng vàng có thể là dấu hiệu của các bệnh viêm nhiễm nấm ngứa ở bao quy đầu tuy nhiên đó cũng có thể là dấu hiệu của bệnh lậu một bệnh lý nguy hiểm

Hỏi: Bác sĩ ơi, dương vật bị đau phần đầu dương vật có mủ trắng vàng chảy ra là bị gì vậy ạ? Cháu theo dõi thấy mình có hiện tượng này cũng được vài ngày rồi nhưng không thấy đỡ, cháu cũng chưa sử dụng loại thuốc nào vì chưa đi khám sợ sử dụng thuốc bừa bãi không an toàn. Cháu có nên đi khám không hay tiếp tục theo dõi và tự khỏi? Mong bác sĩ giải đáp. (Hoàng Dương – 24 tuổi)

Trả lời:

Trước tiên, các bác sĩ của phòng khám nam học Hà Nội xin gửi lời cảm ơn đến bạn Hoàng Dương vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này và đưa ra lời khuyên chính xác nhất dành cho bạn.

Dương thân mến, đầu dương vật có mủ trắng là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý khác nhau, chính vì thế nếu như chỉ căn cứ vào duy nhất một triệu chứng này thì không thể nào giúp bạn Dương chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh mà bạn đang gặp phải. Sau đây là một số bệnh có liên quan đến hiện tượng mủ trắng ở dương vật.

Dương vật chảy mủ trắng do đâu

Một số bệnh lý khi có mủ ở đầu dương vật:

Theo như những những mô tả của bạn, dương vật bị chảu mủ trắng có thể là những dấu hiệu cuả bệnh viêm niệu đạo. Nguyên nhân gây viêm niệu đạo được chia ra thành viêm niệu đạo do lậu và viêm niệu đạo không do lậu.

- Dương vật chảy mủ trắng đục do lậu:

Nguyên nhân gây bệnh lậu là do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Biểu hiện của bệnh là nam giới thấy xuất hiện các triệu chứng điển hình như: đau rát ở dương vật, đặc biệt là khi cương cứng, đau khi giao hợp. Ngoài ra nam giới còn cảm thấy tiểu buốt tiểu dắt. Đặc biệt là xuất hiện mủ trắng ở đầu dương vật vào buổi sáng sớm.

- Dương vật chảy mủ trắng đục không do lậu:

Có thể là do bệnh viêm niệu đạo gây ra

+ Việc vệ sinh không đảm bảo, sử dụng các chất tẩy có thành phần không hợp lý là nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm

+ Do việc thực hiện các thủ thuật ở dương vật không đảm bảo an toàn về vô trùng, vô khuẩn

+ Do vi khuẩn, các vi khuẩn gây viêm nhiễm như E.coli, nấm, tụ cầu, do dị ứng với bao cao su gây tình trạng kích ứng, viêm nhiễm

Những triệu chứng kèm theo tình trạng dương vật bị chảy mủ trắng là dương vật bị sưng, nam giới thấy nổi hạch ở bẹn, sốt, cơ thể khó chịu.

Tìm hiểu thêm:  https://www.linkedin.com/pulse/phong-kham-nam-hoc-ha-noi-52-nguyen-trai-nam-học-hà-nội

Lời khuyên khi dương vật chảy mủ trắng

Khi thấy tình trạng dương vật bị chảy mủ trắng, bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh để lựa chọn phương pháp điều trị kịp thời.

Đối với viêm niệu đạo nếu không điều trị kịp thời, bệnh kéo dài là nguyên nhân dẫn đến tình trạng: chít hẹp niệu đạo, gây viêm nhiễm sang các bộ phận khác, thậm chí có thế dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

Bạn cần điều trị càng sớm càng tốt để hạn chế những nguy hại trên và nên kết hợp điều trị cho bạn gái.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám nam học Hà Nội số 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 3399 5252 – 016 5656 5252 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nguồn được lấy: http://liet-duong.com/