Đánh thức làn da trắng mịn sạch nám hiệu quả với những cách này

09:41 12/06/2018

Hãy tham khảo một số công thức kem trị nám hiệu quả tại nhà trong bài viết dưới đây nhé các cô gái!

Hãy tham khảo một số công thức kem trị nám hiệu quả tại nhà trong bài viết dưới đây nhé các cô gái!
Lô hội 
Lô hội sẽ giúp cho bạn có một làn da khỏe mạnh, hãy sử dụng gel lô hội, đây là một thành phần của hầu hết các sản phẩm dùng chăm sóc da, do khả năng của nó giúp trị nám tại nhà hiệu quả.

Lô hội giúp trị nám da mặt hiệu quả

Bạn có thể dùng trực tiếp gel lô hội lạnh cho khu vực bị đổi màu của da. Xoa bóp nhẹ nhàng gel vào vùng da bị ảnh hưởng, áp dụng một vài tuần sẽ thấy những điểm tối màu bị mờ dần đi. Ngoài ra, áp dụng một cách chăm sóc da khác với lô hội: trộn gel lô hội với vitamin E và tinh dầu hoa anh thảo, mỗi tuần một lần cũng có tác dụng giảm hắc sắc tố trên da.
Bí quyết trị nám da mặt tại nhà bằng dưa chuột 
Hãy nói lời tạm biệt nám da mặt với dưa chuột nhé. Cách trị nám da mặt tại nhà đơn giản nhất là sử dụng nước ép dưa chuột hoặc mặt nạ dưa chuột. Các đốm đen và vết nám sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn thường xuyên sử dụng cách này để chăm sóc da mặt.
Trị nám da mặt tại nhà bằng giấm táo
Giấm táo là một sản phẩm quen thuộc trong nhiều gia đình và cũng là một cách giúp trị nám da mặt hiệu quả. Giấm về cơ bản là một chất làm se, co lại bề mặt da; giúp làm cho da đẹp hơn và mượt mà hơn.

Trị nám da mặt tại nhà bằng giấm táo

Dùng bông thấm dung dịch giấm táo, bôi lên vùng da bị ảnh hưởng bởi nám, sau khoảng 5-10 phút đem rửa sạch bằng nước ấm, khuyến khích nên để da khô tự nhiên và không dùng khăn lau. Biện pháp này giúp hỗ trợ điều trị nám da tại nhà đồng thời cho da tươi sáng hơn, cách hỗ trợ điều trị nám da mặt này khuyến khích.
Để biết thêm chi tiết những phương pháp trị nám hiệu quả phù hợp với làn da mình bạn có thể đến:
Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM.
Hotline: 0938 118 118 - 0938 295 118 - 0937 459 779 - 0909 329 118 để được tư vấn rõ hơn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.
Hoặc đến showroom để được soi khám da tư vấn theo địa chỉ sau:
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh.
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM.
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM .