Đánh bay làn da đen và đẹp cấp tốc, rạng ngời đón xuân

09:02 07/02/2018

Để đánh bay làn da đen và đẹp cấp tốc, rạng ngời đón xuân 2018, chị em hãy mau mau xem điều gì bất ngờ của cô gái bị làn da đen lâu năm chia sẻ lại nhé

Mình sẽ chia sẻ một kinh nghiệm rẻ bèo để trị làn da đen mà mình nghĩ đã cũ rồi nhưng rất nhiều người, trong đó có mình, 'một-người-bị-làn da đen-kinh-niên-lâu-năm' thường coi thường.

Thậm chí chính bản thân mình đọc không biết bao nhiêu phương pháp trị làn da đen đều thấy nêu nhưng thường chỉ coi là lý thuyết suông và không bao giờ thực hiện nghiêm túc.

 

Mình thấy có rất nhiều bạn bị làn da đen chỉ quan tâm đến “dập lửa” hoặc có 1 số thì tìm kiếm đến các loại thực phẩm chức năng được quảng cáo viên uống trắng da Sakura L-Glutathione Reduced là “detox” “thải lọc” độc tố giải trừ làn da đen... nhưng tuyệt nhiên các cách rẻ tiền tự thân làm được thì không mấy ai chú ý tới và có vẻ thờ ơ coi thường không mấy thực hiện.

Một trong những cách thần kỳ đó chính là 'Tập thể dục'.

 

Cái này là sự trải nghiệm ở chính bản thân mình và thấy hiệu quả rõ rệt nên mình mới chiêm nghiệm và quan sát để ý kỹ các trường hợp bạn bè người quen xung quanh thì thấy đều đúng hết! Chỉ sau khi sử dụng thì da mình bỗng dưng trắng hơn và những vết chân chim dần biến mất đấy.

 

 

Thời gian đó mình mệt mỏi không muốn nghĩ ngợi gì, không màn đến soi gương thì lấy đâu ra mà bôi trét với dưỡng da. Thế nhưng da mình lúc đó luôn mịn màng và rất hiếm khi làn da đen ghé thăm.

 

Tập thể dục toát mồ hôi đã giúp mình đẹp không làn da đen trong lúc mình không chăm sóc gì cầu kì, chẳng bù lại những lúc mình chăm sóc rất kỹ thì cũng vẫn bất thình lình làn da đen ghé thăm không hề báo trước.

Mình tin tập thể dụng vận động là cách “detox” tốt nhất và hiệu quả nhất để cơ thể khoẻ mạnh, hệ miễn dịch hoạt động tốt phòng chống được bệnh tật trong đó có “bệnh làn da đen”.

 

Ngoài ra các bạn muốn da dẻ trắng sáng rạng rỡ đón Tết thì cũng tập thể dục luôn nhé!

 

Khi cơ thể được vận động đào thải mồ hôi cũng là lúc gan sẽ sản xuất được nhiều Glutathione (chất chống oxy hóa) để mang lại cho bạn làn trắng da mịn màng với cách làm trắng da mà đề cập trong bài viết này hơn cả khi bạn đi tắm trắng ở spa đấy!

 

Hiện nay đời sống khá tất bật nhưng hầu như mọi người đều bận rộn theo kiểu ngồi văn phòng có điều hòa lạnh rồi đi về nhà tối tối chăm chỉ thoa bôi trát kem dưỡng và rất ít chị em để ý đến khâu làm sao để sản xuất được nhiều mồ hôi nhất mỗi ngày.

 

Đúc kết lại, muốn khoẻ đẹp thì hãy tập thể thao thôi! Chúc các bạn trị làn da đen thành công để xinh đẹp đón Tết!

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd

- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM

Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118