Chế độ ăn xuống cân nhanh trong 7 ngày

04:37 19/06/2018

Để giải đáp cho câu hỏi: “ Làm thế nào để xuống cân nhanh nhất trong 1 tuần?” trước tiên bạn cần thay đổi chế độ ăn uống của mình. Bởi chế độ ăn uống không hài hòa & hợp lý khiến bạn dư cân, béo phì.

Bí quyết giảm cân nhanh trong 1 tuần là gì?Vậy ăn gì để giảm cân nhanh nhất trong 7 ngày, các bạn cũng có thể tham khảo menu giảm cân dưới đây:

- Ngày 1: Ăn tất cả các loại hoa quả mà các bạn muốn ( ngoại trừ chuổi bởi chuối chứa hàm lượng calo khá cao).

- Ngày 2: là ngày của rau sạch hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn và giúp giải độc vì thế ở ngày thứ 2 giảm cân bạn ăn tất cả những loại rau quả mà không hạn chế số lượng.

- Ngày 3: Ăn phối hợp giữa rau củ & những loại hoa quả.

- Ngày 4: do 3 ngày ăn rau củ và trái cây các bạn sẽ bị thiếu hụt kali và natri vì vậy ở ngày thứ 4 bạn sẽ ăn để bù đắp lại với 3 ly sữa & 8 trái chuối chín.

- Ngày 5: Trong ngày bạn nên ăn 6-7 quả cà chua và 1 chén cơm nhỏ.

- Ngày 6: Ăn nhiều rau & 2 chén cơm

- Ngày 7: bổ sung sinh tố hoa quả, rau xanh & ăn 1 bát cơm.

Với chế độ ăn như trên bạn cũng có thể giảm 3-4kg trong 1 tuần, bạn cần uống 2-3 lít nước hằng ngày.

Bên cạnh chế độ ăn uống khoa học cần phối hợp với rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày giúp cho bạn giảm cân hiệu quả và nhanh nhất có thể. Hằng ngày hãy dành ra 10 phút để tiến hành vài ba động tác thể dục để nhanh chóng lấy lại eo thon dáng đẹp nhé.

Không dừng lại ở đó, bạn đọc có thể đọc thêm thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg hiệu quả tại gia của chúng tôi tổng hợp trước đó nhé. Chúc mọi người giảm cân thành công và luôn duy trì được vóc dáng mảnh mai như ý!

Thiên Thành