Review Chevrolet Colorado HighCountry 2017: Nâng cấp giá trị

03:44 06/07/2018

Chevrolet Colorado

Thay đổi triệt để, loại bỏ những dòng bảo thủ trong "người tiền nhiệm" ... Những chủ đề tích cực đã góp phần đáng kể để giúp Chevrolet Colorado 2017 đạt được kết quả tốt về doanh thu bán hàng trong quá khứ. Cụ thể, trong hai tháng liên tiếp, Colorado 2017 nằm trong top hai phân đoạn xe bán tốt nhất: tháng tư với 339 xe, và có khả năng bán được 274 xe.

Đánh giá Chevrolet Colorado HighCountry 2017: Nâng cấp giá trị

Trong bài đánh giá dưới đây, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về bản dạng tiên tiến nhất: Chevrolet Colorado HighCountry 2017 với giá 839 triệu.

Thiết kế ngoại thất

Nhìn chung, Chevrolet Colorado năm 2017 hấp dẫn hơn nhiều so với người tiền nhiệm về mặt ngoại hình, không khí bài trí cũng như tiện ích. Đó cũng là những yếu tố giúp chiếc oto này thông cảm với người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần đầu xe, đổi thay dễ nhận ra nhất là lưới giảm nhiệt rõ ràng hơn, cụm đèn xe sắc sảo tích lũy dải đèn LED góc sáng buổi sáng thanh mảnh, đèn sương mù cá tính. Lưới giảm nhiệt phía trên giúp liên tưởng tới kiểu xe cơ bắp trong gia cảnh Chevrolet là Camaro.

Ngoài ra, những cụ thể như bánh xe kim loại nhôm 18 inch, mành có mạ crôm cửa trước, cản trước, mặt đen mờ cũng góp phần tạo nên một vẻ đẹp bắt mắt Colorado 2017. Tuy nhiên, phía sau không thực tế cảm giác vì nó vẫn có hơi thở của bản dạng trước. Ở Colorado 2017, có một tính chất độc đáo mà những đối trọng trong cùng phân đoạn không có. Nó đang khai trương chiếc xe ô tô từ xa. Với những phím điện tử, bạn có khả năng bắt đầu nguồn động lực từ khoảng cách 100m. Để an toàn, nguồn động lực sẽ hoạt động tắt nếu bạn không vào xe trong vòng 10 phút.

Tuy nhiên, cho dù được coi là một tính chất độc đáo, tôi đánh giá nó một chút thặng dư bởi có lẽ không nhiều người cách dùng tính chất này vì một số bất tiện. Thay vào đó, nhà sản xuất nên trang bị cho chiếc oto khi nút bắt đầu tiện dụng hơn rất nhiều.

Không gian nội thất

Đánh giá Chevrolet Colorado HighCountry 2017: Nâng cấp giá trị

Tương tự như bên ngoài, bài trí của Colorado 2017 cũng tinh tế, nhẹ nhõm và thoải mái. Bàn điều chỉnh tập trung mới này có màn hình cảm ứng màu 8 inch có kiểu xe đẹp và dễ sử dụng, một thống nhất vui chơi đa lưu thông mới của MyLink với Apple CarPlay và Android Auto. Các vật liệu được cách dùng trong xe chắc chắn, bố cục rõ ràng, thân thiện với người sử dụng. Đây là ưu điểm của Colorado 2017. Tay lái 3 nút kết hợp những năng lực cơ sở như điều chỉnh hành trình, điều chỉnh âm lượng và đàm thoại rảnh tay.

Chevrolet Colorado 2017 được trang bị đèn xe tự động, hoạt động bật và tắt trong điều kiện ánh sáng. Tuy nhiên, chiếc oto chỉ có thống nhất máy lạnh không khí hoạt động và không có cửa sau. Ngoài ra, lưng ghế sau được cố định gần như đứng, vì vậy nếu đi du lịch trong con đường dài, người ngồi phía sau sẽ cảm thấy không thoải mái. Nhưng bù lại, ghế trở lại để cảm thấy khá thoải mái.

Khả năng vận hành

Ngay khi ngồi vào khoang cabin thì tôi đã thấy thích cầm vô-lăng và trải nghiệm Colorado HighCountry 2017 bởi bài trí rất ưa nhìn, giúp tôi liên tưởng tới ‘đàn anh’ Chevrolet Silverado. Phần nhựa mềm, thêu chỉ đôi ở bảng táp-lô cũng rất bắt mắt và tạo cảm xúc cao cấp. Cụm đồng hồ sau vô-lăng cũng vậy, nhìn dễ chịu hơn trước. Tầm quan sát của xe tốt, trụ A ở mức chấp nhận được, đủ để người lái bao quát quanh xe.

Chevrolet Colorado Highcountry 2017 cách dùng nguồn động lực dầu Duramax 2.8L 4 xy lanh sản xuất ra công năng 197 mã lực ở vòng tua 3.600 vòng / phút và mô men tối đa 500 Nm ở 2.000 vòng / phút song song số máy tự động. 6 cấp.

Xe được trang bị vô-lăng trợ giúp điện, một đổi thay so với trước. Tuy nhiên, khi di chuyển trong phố, chiếc vô-lăng vẫn khá nặng khiến người lái mất nhiều lực hơn. Tiếng nguồn động lực dầu đặc trưng của xe dù chưa phải êm nhất phân khúc, nhưng cũng không khiến người ngồi dãy ghế thấy khó chịu, trái lại nó còn mang đến cảm xúc khá phấn khích cho người lái, nhất là mỗi khi nhấn ga tăng tốc. Khả năng cách âm của kiểu xe này cũng xứng đáng nhận được lời khen. Chevrolet cho biết họ đã làm cửa kính dày hơn và thêm vật liệu cách âm trên trần xe.

Kết luận

Rõ ràng, Chevrolet đã cởi mở hơn với Colorado 2017 khi thi hành những đổi thay cơ bản, bắt kịp xu hướng. Mặc dù vẫn còn một vài bất tiện, không hợp lý, nhưng nếu so với những máy móc trên xe, thì Colorado 2017 là một tải về xứng đáng để sở hữu.