Xu hướng chọn giấy dán tường 3d trang trí nhà 2018

07:25 28/02/2018

Vài năm trở lại đây, giấy dán tường 3d được coi là sản phẩm hot được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn.Thường được kết hợp với các đồ gỗ nội thất khác: sàn gỗ, thảm trải, tủ, kệ.

Vài năm trở lại đây, giấy dán tường 3d được coi là sản phẩm hot được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn.Thường được kết hợp với các đồ gỗ nội thất khác: sàn gỗ, thảm trải, tủ, kệ.

Để trang trí cho nhiều không gian khác nhau (từ nhà ở, văn phòng làm việc đến các cửa hàng, quán café…). Trong năm 2018 ,1 số mẫu giấy dán tường được nhiều người ưu ái lựa chọn.

Mẫu giấy dán tường được yêu thích năm 2018

Giấy dán tường có màu sắc, họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng

Đây được coi là mẫu giấy  dán tường đẹp được lựa chọn nhiều hơn cả . Trong vài năm trở lại đây và đặc biệt là năm 2017.

Sự đơn giản, nhẹ nhàng của màu sắc và họa tiết trong những bức giấy  dán tường đem đến cảm giác thư thái. Tuy nhiên sự đơn giản nhẹ nhàng này không phải là xuề xòa dễ dãi .Mà vẫn rất hiện đại và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí . Về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Các mẫu tranh dán tường có hoạ tiết đơn giản, nhẹ nhàng thường là tranh có chủ đề về thiên nhiên hoa cỏ. Về những hình kẻ sọc (sọc ngang dọc, sọc to hay họa tiết động vật…).

Giấy dán tường 3d có màu sắc, họa tiết cầu kì, phức tạp

Mỗi người có sở thích, cá tính khác nhau và. Nếu 1 số người thích chọn tranh dán tường có màu sắc, họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng.

Thì có người lại thích những mẫu tranh dán tường 3d có màu sắc, họa tiết cầu kì. Những người ưa thích dạng tranh này thường là người cá tính. Muốn thể hiện cái tôi và sự khác biệt trong không gian trang trí đó.

Tranh dán tường 3d có họa tiết cầu kì, phức tạp không chỉ thể hiện rõ sự cá tính của gia chủ.

Mà còn được lựa chọn nhiều để trang trí cho những không gian có kiến trúc cổ điển. Hay những căn phòng rộng. Nó cũng thường sử dụng để trang trí cho phòng khách hay những nơi trang trọng…

Như vậy, để có thể lựa chọn được những mẫu tranh dán tường đẹp và phù hợp nhất. Bạn cần căn cứ vào diện tích, kiến trúc không gian . Cũng như các mẫu nội thất lắp đặt trong phòng. Về vấn đề này, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của chuyên gia.