SAI LẦM thường gặp của gia chủ khi mua sofa vào mùa đông năm nay

06:34 11/03/2018

Vừa mất tiền nhưng vẫn mắc phải những sai lầm cơ bản, nhiều gia chủ không để ý khi mua sofa nhất là vào thời tiết mùa đông này. Cùng điểm lại các sai lầm đó là gì nhé!

Vừa mất tiền nhưng vẫn mắc phải những sai lầm cơ bản, nhiều gia chủ không để ý khi mua sofa nhất là vào thời tiết mùa đông này. Cùng điểm lại các sai lầm đó là gì nhé!


1. Không xem kỹ và thử sofa trước khi mua
Nhiều gia chủ không cẩn thận ở khâu này, chỉ xem hoặc thử ngồi cho xong. Đây là sai lầm thường gặp nhất bởi gia chủ nào cũng chỉ lắng nghe lời tư vấn mà quên mất nhiệm vụ chính của mình đó chính là mua ghế ngồi chứ không phải để bày trang trí không. Vì thế, tốt nhất bạn nên chọn mẫu sofa nào có phần tựa cao ngang lưng và có gối dựa để tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình bạn ngồi trò chuyện, tán ngẫu hàng ngày.
2. Chọn mẫu sofa không phù hợp với không gian diện tích ngôi nhà
Sai lầm tiếp theo có thể kể đến chính là gia chủ không chọn lựa được mẫu sofa hợp với không gian của ngôi nhà bạn. Sofa chính là một trong những điểm thu hút nhất khi khách đến chơi. Chính vì vậy việc chọn sofa cực kỳ quan trọng đánh giá xem phòng khách của gia chủ có nổi bật, khang trang hơn không.
Nếu ngôi nhà có thiết kế phong cách cổ điển thì chọn mẫu sofa da, nhà kiểu hiện đại thì sofo gỗ. Còn sofa có màu sắc kiểu trung tính thì khá phối hợp với những đồ dùng khác trong gia đình. Hoặc chọn các đồ dùng khác có cùng tone màu.

Hãy để chúng tôi gợi ý cho các bạn một số mẫu sofa với thiết kế đa dạng, hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau bằng cách click vào đây nhé. 

3. Ham mua sofa rẻ tiền
Người ta thường bảo "tiền nào của nấy" nếu gia chủ chọn bộ sofa quá rẻ tiền thì đảm bảo sẽ không bền, các màu sơn, thiết kế không được đẹp. Nếu ví tiền vừa phải thì bạn nên chọn những cửa hàng Nội Thất Tại Hà Nội uy tín nhất để lựa chọn chất liệu khung, đệm mút chất lượng là được.

4. Gia chủ chọn sai chất liệu của đệm ghế
Với thời tiết mùa đông thì gia chủ nên cân nhắc việc mua sofa nỉ tại Hà Nội, sofa gỗ hay sofa da? Gợi ý cho bạn trong thời tiết mùa đông này thì sofa dạng nỉ là thíchhợp nhất. Bởi ngoài kiểu dáng thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc, trẻ trung thì nó còn giữ độ ấm khá cao.

Tham khảo thêm tại đây nhiều mẫu sofa với chất liệu cao cấp và đa dạng.

Lưu ý nếu nhà có trẻ con thì nên cẩn thận bởi chất liệu nỉ nhung khó làm sạch, dễ bị thấm nước.
Như vậy các sai lầm được kể ở trên thường gặp ở nhiều gia chủ khi đi mua sofa cần chú ý. Hãy là khách hàng thông minh và biết chọn đến những địa chỉ bán uy tín nhé.

Xem thêm địa chỉ bán sofa uy tín tại Hà Nội.