Vị trí vàng có một không hai của dự án d'.eldorado phú thượng

09:17 21/04/2018

Không chỉ sở hữu những tiện ích đẳng cấp nhất tại khu vực vị trí dự án tân hoàng minh hồ tây cũng được coi là vị trí đắc địa mang chính chiến lược nhất. Với vị trí này, dự án chung cư phú thượng phú thanh vừa mang lại giá trị kinh tế cao vừa mang tính kết nối duy nhất mà không một dự án nào có được.

Không chỉ sở hữu những tiện ích đẳng cấp nhất tại khu vực vị trí dự án tân hoàng minh hồ tây cũng được coi là vị trí đắc địa mang chính chiến lược nhất.

Với vị trí này, dự án chung cư phú thượng phú thanh vừa mang lại giá trị kinh tế cao vừa mang tính kết nối duy nhất mà không một dự án nào có được.

Tiềm năng sinh lời cao từ vị trí dự án tân hoàng minh hồ tây

Theo các chuyên gia về kinh tế vị trí chính là yếu tố quyết định đến tính thành hay bại của một dự án kinh doanh. Việc kinh doanh nhà đất cũng không ngoại lệ. Một dự án sở hữu vị trí đắc địa như dự án chung cư phú thượng phú thanh mang lại khả năng gia tăng lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

Dự án d'.eldorado phú thượng tọa lạc tại  tại lô đất HH2, khu D6 thuộc phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Nơi đây có mật độ xây dựng thấp nhất thành phố Hà Nội cho nên dự án chung cư phú thượng phú thanh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho cư dân tại đây. Bên cạnh đó tiện ích chung cư D'. eldorado tân hoàng minh được đánh giá là đẳng cấp nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng. Điều này càng khẳng định giá t của dự án.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án d'.eldorado phú thượng đã dành riêng tầng 1 của chung cư làm khu vực shophouse chuyên kinh doanh, buôn bán.

Chính vì vậy mà các chuyên gia nhận định rằng dự án chung cư phú thượng phú thanh sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế gia tăng theo thời gian

Tính kết nối duy nhất tại dự án chung cư phú thượng phú thanh

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa đối diện hồ Tây, dự án chung cư phú thượng phú thanh còn  nằm ngay nút giao ngã tư 2 mặt tiền lớn là đường Nguyễn Hoàng Tôn và đường Võ Chí Công. Đây là vị trí mang tính chiến lược kết nối các vùng trong khu vực lại với nhau.

Với hệ thống giao thông đồng bộ, từ dự án d'.eldorado phú thượng quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển qua lại một cách nhanh chóng giữa các vùng trên lãnh thổ đất nước.

Bên cạnh đó, dự án d'.eldorado phú thượng cũng rất gần các trường đại học, trung tâm thương mại, dịch vụ, trung tâm Hà Nội hay các khu vực giao lưu văn hóa trên địa bàn.

Chính vì vậy bạn có thể tới đó và tham gia vào các hoạt động cộng đồng sôi động chỉ trong vài phút.

Dự án chung cư phú thượng phú thanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại, hoàn hảo của gia đình bạn.