Những thuận lợi từ vị trí căn hộ Stown Tham Lương quận 12

03:24 22/04/2018

Bạn đang phân vân khi những thuận lợi từ vị trí căn hộ Stown Tham Lương quận 12 là gì, hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây.

Bạn đang phân vân khi những thuận lợi từ vị trí căn hộ Stown Tham Lương quận 12 là gì, hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây.

Dự án căn hộ Stown Tham Lương tọa lạc ở đường Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Được công ty cổ phần Tecco Sài Gòn làm chủ đầu tư trên tổng diện tích đất là 23.000m2 với 3 block cao 30 tầng.

can-ho-stown-tham-luong-1

Ưu điểm từ vị trí căn hộ Stown Tham Lương

Dự án căn hộ Stown Tham Lương được tọa lạc tại đường Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, quận 12, tp hcm. Đây là một con đường rộng và có tính thông thoáng thuộc dạng bậc nhất thành phố khi có nhiều làn xe, địa thế đường cao ráo không bị ngập nước, không có tình trạng két xe tắc đường.

xem thêm : bảng giá căn hộ stown tham lương

Vị trí địa lý, đây là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Chung cư Stown Tham Lương có vị trí độc tôn khi được sở hữu một mảnh đất có diện tích lớn giữa trung tâm của quận 12, dự án này được ví như trái tim của Tân Thới Nhất và quận 12.

Kết nối thuận lợi từ vị trí căn hộ Stown Tham Lương

Mặt khác dự án ở phía Bắc tiếp giáp huyện Hóc Môn, phía Đông tiếp giáp với tỉnh Bình Dương, quận Thủ Đức, phía Nam tiếp giáp với quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, phía Tây giáp với huyện Bình Tân, xã Bà Điểm.

Dự án còn gần các điểm giao thông huyết mạch nhằm làm tăng các giá trị liên kết toàn khu vực căn hộ Stown Tham Lương như: hệ thống đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, trạm dừng chân của tuyến tàu điện Metro số 2 di chuyển vào Bến Thành.

TIỆN-ÍCH-STOWN-THAM-LƯƠNG-QUẬN 12

Tiềm năng phát triển từ vị trí căn hộ Stown Tham Lương

Tại vị trí này, dự án căn hộ đường Dương Thị Giang mang nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, theo định hướng phát triển của quận đến năm 2020 là phát triển bền vững, cân cân bằng giữa hạ tầng và môi trường xanh mục tiêu hướng tới hướng tới một khu đô thị mới hiện đại, đón đầu làn sóng ưu chuộng không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Nên từ đó hệ thống giao thông được đầu tư xây dựng và cải tạo rõ nét như các tuyến đường chính được nâng cấp, nhựa hóa các tuyến đường phụ, kết hợp với quốc lộ 1A sẽ giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay đi các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Long An…

Những tiềm năng về vị trí nói trên, dự án khu căn hộ Stown Tham Lương sẽ là nơi cư trú lý tưởng, dễ dàng sinh sống và làm việc. Nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào website: 

http://canhosinhloitphcm.com/san-pham/stown-tham-luong-quan-12-47.html

hotline CHỦ ĐẦU TƯ : 0902 676 929