Khu phức hợp Căn hộ D"Edge Thảo Điền Saigon Quận 2 tương lai là quần thể cao cấp số 01

09:08 14/07/2017

Chỉ mất mang ít phút để đến trung tâm thành thị với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… D’Edge Thảo Điền tọa lạc tại vị trí xuất sắc

Bán can ho d edge thao dien quận 2 toạ lạc con đường Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông thuộc quận 2 khu Thảo Điền được phát triển bởi công ty Capitaland Thanh Niên xây dựng tiện nghi trong từng chi tiết. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 với đến một căn hộ vô vàn tiện ích cho khách mua . Hãy tham quan những ưu thế ở khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

du an d edge capitaland, một trong những dự án lớn nhất có vị trí KĐT cấp cao thành thị Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp . Tại đây , chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống hàng ngày chính là sự hưởng thụ cuộc sống .

Chỉ mất mang ít phút để đến trung tâm thành thị với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… D’Edge Thảo Điền tọa lạc tại vị trí xuất sắc , tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại tiên tiến .

D’Edge Thảo Điền – hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống hiện đại đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở D’Edge Thảo Điền. Nơi đó sẽ trở thành một mô hình thiết kế thành thị cấp cao và tân tiến bậc nhất.

Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cùng dự án New City: là điểm nhấn của thành phố với những tổ hợp thiết kế tân tiến với hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho thành phố .

Khu sân chơi D’Edge Thảo Điền với nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho một số bé tập đi hay dạo xe đạp.

Bàn giao căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị đẳng cấp . Máy lạnh âm trần cho tất cả một vài phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho bạn d’Edge Thảo Điền mang sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, KH sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/vi-tri-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/