Khu đô thị Vạn Phúc City với cuộc sống viên mãn cho cư dân

11:35 09/07/2018

Cư dân đã bắt đầu chuyển đến sinh sống tại khu đô thị Vạn Phúc City sau 3 năm phát triển và 2 năm xây dựng. Dự án do Tập đoàn Đại Phúc làm chủ đầu tư.

Cư dân đã bắt đầu chuyển đến sinh sống tại khu đô thị Vạn Phúc City sau 3 năm phát triển và 2 năm xây dựng. Dự án do Tập đoàn Đại Phúc làm chủ đầu tư.

Khu đô thị Vạn Phúc City được xây dựng tại 1 trong 3 bán đảo đẹp nhất Sài Gòn, diện tích 198 ha, vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD. Dự án có mặt tiền Quốc lộ 13, nằm tại quận Thủ Đức và có 3 mặt giáp sông Sài Gòn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Van Phuc City đã hoàn chỉnh hạ tầng giai đoạn I và giai đoạn II, riêng hạ tầng kỹ thuật giai đoạn III vẫn đang trong quá trình triển khai, gấp rút hoàn thành dự án. Trong năm 2018, khu đô thị Vạn Phúc sẽ hoàn thành 1000 căn nhà phố và đón khoảng 5000 cư dân về sinh sống.

Song song đó, các hạng mục khác vẫn đang thi công với tốc độ nhanh nhất để kịp thời đưa vào sử dụng trong năm 2018, 2019. Có thể kể đến các công trình tiện ích tầm cỡ quốc tế của khu đô thị Vạn Phúc Riverside như: Công viên giải trí Ocean World, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế và trường học quốc tế,…

Khu đô thị Vạn Phúc được xây dựng theo mô hình tổ hợp dân cư – tài chính – thương mại – giải trí chuẩn quốc tế. Phần lớn diện tích dự án được dùng để xây dựng các công trình công cộng như công viên nội khu, mảng cây xanh, giao thông,… góp phần mang đến không khí trong lành cho cư dân khu đô thị.

Khu đô thị Vạn Phúc khi hoàn thành sẽ là khu kinh tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Thủ Đức nói riêng. Đồng thời trở thành điểm đến lý tưởng để khách tham quan trong và ngoài nước. Xem thêm thông tin chi tiết và báo giá mới nhất dự án Vạn Phúc City tại: https://diaocdautu.com.vn/nha-pho-biet-thu/khu-do-thi-van-phuc-riverside-city-quan-thu-duc