Khả năng liên kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tiện lợi ra sao?

02:42 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM

Sở hữu một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside quận 2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư người ở hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xemt hông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, lúc này việc di chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sau này sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lời của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside Q2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và sau cùng là đến Q.1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cuối là đến Q.7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội và cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

Có thể thấy, với các nút giao thông tiện lợi giống như trên thì quý khách có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho bản thân mình và gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn hấp dẫn đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… & về sau không xa, ở đây sẽ lôi cuốn không ít người dân về đây ở & làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư bởi nó đem tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện, gắn kết được với nhiều con đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

***Đọc thêm thông tin: https://cford-tnu.edu.vn/chu-dau-tu-du-gem-riverside-q-2-la-ai/

Chung cư Gem Riverside quận 2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp hữu tình, huyền bí, đậm chất Châu Âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.