Dự án Sapphira Khang Điền quận 9 cùng sức hút mạnh mẽ

07:35 11/04/2018

Sapphira Khang Điền quận 9 cùng sức hút mạnh mẽ với khách hàng

Căn hộ Sapphira thuộc dự án của chủ đầu tư Khang Điền đang được triển khai xây dựng. Sau thành công của dự án Jamila do CDT Khang Điền thi công và đã được công bố chính thức vào ngày 23/07/2017, đến bây giờ đã bán được 95% căn hộ.

Cập nhật thông tin dự án mới của Khang Điền của ledinhphong. Quý khách quan tâm đến Safira có thể xem thông tin chính thức và những phân tích đánh giá của chuyên gia bất động sản Quận 9 trong bài viết trên.

ngày nay lượng khách hàng lưu tâm đến căn hộ này khá lớn trong khi một vài căn hộ do CĐT này thi công lại không còn nhiều nên Khang Điền đã và đang tiếp tục cho mở bán phân khúc nhà đất một sản phẩm hoàn toàn mới có tên căn hộ Sapphira. Đấy là căn hộ được chú trọng đầu tư và được thi công ngay gần khu dân cư Mega Sapphira quận 9, thành thị Hồ Chí Minh. Đây sẽ là nơi ổn định chỗ ở cho không ít hộ gia đình trẻ trong khu vực quận 9 và những khu vực kế cạnh.

Căn hộ Sapphira Quận 9 thực sự hấp dẫn?

 

Tiếp nối thành công của dự án trước đó, căn hộ Sapphira Khang Điền được đã được đầu tư kỹ càng và bài bản hơn trong việc phát triển dòng căn hộ cao tầng. Mang thương hiệu Khang Điền danh tiếng và dòng thiết kế sản phẩm vô cùng tỉ mỉ, chi tiết cộng tiện ích sống tiên tiến nên các sản phẩm Khang Điền lúc mở bán cũng luôn được khách hàng và NĐT phân tách rất cao, rất đáng để chờ đợi.

Nhà mẫu dự án chung cư Sapphira Khang Điền Quận 9, xem ngay : http://ledinhphong.vn/nha-mau-du-an-chung-cu-sapphira-khang-dien-quan-9/

Mang phong cách thiết kế châu Âu, căn hô Khang Điền Quận 9 được đánh giá sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của Quận 9

Sapphira Khang Điền căn hộ được thừa hưởng trọn vẹn một vài kinh nghiệm phát triển từ một vài sản phẩm trước đây của Khang Điền, trong đấy sở hữu dự án Jamila. Nếu tuyển lựa căn hộ này, chắn chắn rằng khách mua sẽ có rất nhiều điều lý tưởng cho cuộc sống của mình.

Không những thế, Khang Điền còn là đơn vị mang nguồn tài chính mạnh từ năm 2015 trở lại đó, doanh thu từ việc kinh doanh nhà đất rất tốt. Và Khang Điền cũng có nhiều quỹ đầu tư trong và ngoài nước nữa. Đó chính là lý do giúp cho Khang Điền luôn tự tin để bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như công đoạn của dự án.

 

Địa điểm dự án Sapphira Khang Điền quận 9

 

Dự án căn hộ Sapphire Khang Điền nằm ngay trên trục đường Võ Chí Công. Đó là vị trí giao thông khá tiện dụng, là tuyến đường quan trọng của TPHCM trong việc phát triển kinh tế. Do đó, đó được xem như là dự án cực kỳ hấp dẫn, thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

Trong các năm gần đó, ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tập trung phát triển cơ sở hạ tầng cho khu Đông. Và đặc trưng dự án này cũng được phân tích là tầm cỡ với qui mô và tài chính mạnh, được quy hoạch một bí quyết bài bản và đang thay đổi từng ngày. Các các con phố trọng điểm của khu vực thi công căn hộ Sapphira Khang Điền: Vành Đai 3, Vành Đai 2, cao tốc Long Thành - Dầu Giây

đó cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để phát triển khu Đông. Và độc đáo Ngoài ra là mức giá căn hộ tại khu vực này còn khá rẻ, giá sản phẩm ngay gần giá trị thực của sản phẩm. Bởi vậy, lúc hạ tầng được hoàn thiện thì tỷ lệ gia tăng bất động sản càng ngày càng cao. 1 Phần cũng nhờ thương hiệu hàng đầu, chất lượng sản phẩm tốt, giá sản phẩm tốt của CDT Khang Điền.

Căn hộ Sapphira Khang Điền trông mong sẽ là một nơi an cư lạc nghiệp cho người trẻ khởi nghiệp, là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.