Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương giảm nhiệt uy tín nhất

07:09 23/11/2017

Dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương giảm nhiệt uy tín nhất

Thông thường trong quán cafe, đặc biệt là vào những ngày hè, giờ cao điểm, không khí rất ngột ngạt và đông người. Giải pháp làm mát tốt nhất cho nhà hàng, quán bia, quán cafe bằng giàn máy phun sương hiệu quả đơn giản, tiết kiệm nhất! Cấu tạo bên trong máy phun sương hơi nước tạo ẩm - sỉ và lẻ 0934.161.828.

Nhưng hầu như giá cả đối với mặt hàng Máy phun sương tưới lan, phun sương công nghiệp ít biến động, bởi hầu hết giá cả đã được niêm yết ngay từ đầu, tạo thuận lợi cho khách hàng chọn lựa cân nhắc trước khi có quyết định mua.

Máy phun sương quán cafe

Máy phun sương nhà yến tạo những hạt sương như những con mồi để dẫn dụ chim yến tới vào lúc chim đi kiếm ăn về. Hệ thống phun sương bao gồm các vật tư sau: Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương, bộ lọc nước… tùy theo nhu cầu lắp đặt của bạn có thể mua thêm các thiết bị tùy chọn sau: van khóa nước, tê chia ngã, đầu nối ống nước, co ống nước và một vài phụ kiện khác… Khi mua hàng nhân viên tư vấn sẽ tư vấn bạn chọn mua bộ sản phẩm phù hợp.

Máy phun sương DAEHAN: dùng trong các hệ thống phun sương làm mát, tưới lan, làm mát nhà xưởng, làm mát quán cà phê, làm mát nhà hàng, vườn ươm, làm mát nhà yến,….Máy phun sương DAEHAN với khả năng phun sương được từ 5-100 đầu phun sẽ được dùng để phun sương cho các quán café, quán bia có diện tích vài chục mét.

 


Tùy từng loại với yêu cầu kích thước khác nhau mà số bộ điều khiển nhiệt độ và áp suất sẽ khác nhau. Để có một hệ thống máy phun sương ngoài trời giá vừa rẻ vừa chất lượng thì hãy tới Tân Thịnh. Hệ thống phân phối của công ty chúng tôi ngày một được mở rộng hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống phun sương tưới cây do DAEHAN cung cấp có ưu điểm hơn hẳn so với các loại máy phun sương gia đình như quạt hơi nước, quạt phun sương là có khả năng ứng dụng làm mát ở mọi quy mô từ nhỏ tới rất lớn.
 

Mong rằng quý khách hàng sẽ làm tốt để đạt được hiệu quả và nhanh chống. Lắp tận nơi với giá thành rẻ, báo giá trước khi lắp đặt, tư vấn khảo sát miễn phí.