Có nên đầu tư và thị trường bất động sản Tây Bắc Hồ Chí Minh?

15:00 13/07/2017

Khu Tây Bắc TP.HCM trở thành tâm điểm của thị trường BĐS khi những lực đẩy về hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện

Với vai trò tăng quỹ đất phát triển đô thị ở ngoại vi thành phố, góp phần giảm áp lực dân cư trong khu vực nội thành, điều hoà dân số, lao động ở các khu vực hiện tập trung quá đông, quá tải về giao thông và khó khăn về tổ chức môi trường sống đô thị, khu vực Tây Bắc TP.HCM đang ngày càng phát triển bởi những ưu điểm nội tại của mình. 

Căn hộ giá rẻ quận 8: căn hộ The Avila 2

Ngoài ra, khu Tây Bắc TP.HCM trở thành tâm điểm của thị trường BĐS khi những lực đẩy về hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Điển hình như: Dự án xây dựng hầm chui nút giao thông An Sương (quận 12 - Hóc Môn) được khởi công vào ngày 19/1/2017, tổng vốn đầu tư 514 tỉ đồng; Hầm chui đôi gồm hai chiều, một chiều hướng từ đường Trường Chinh đến quốc lộ 22 và một chiều ngược lại; Dự án tuyến metro Bến Thành - Tham Lương cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, tổng vốn đầu tư 2,1 tỉ USD; Dự án BOT (đầu tư, kinh doanh và chuyển giao) nâng cấp, mở rộng quốc lộ 22 từ TP.HCM đến Củ Chi dài 58 km, mở rộng mặt đường lên 60 m.

Thêm vào đó, đây cũng là khu vực thu hút giới đầu tư nước ngoài khi hàng loạt KCN được xây dựng và đưa vào hoạt động. Bên cạnh các công trình hạ tầng kinh tế - xã hội được tập trung đầu tư như BV Đa khoa Xuyên Á, BV Quốc tế Hàn Quốc, BV Mỹ Hạnh là các hệ thống siêu thị, làng ĐH Quốc tế Tây Bắc, Trường ĐH Quốc tế Tân Tạo, sân golf Củ Chi… và đặc biệt là sự phát triển của những khu đô thị mới. 

 

Với những giá trị và sự phát triển sôi động của khu vực Tây Bắc, khu đô thị Phúc An tọa lạc ngay mặt tiền lớn TL9, Nguyễn Văn Bứa nối dài sẽ ngày càng trở thành một dự án giàu tiềm năng không chỉ đem lại nơi an cư yên bình cho người dân mà còn là kênh đầu tư lý tưởng trong thời gian tới. 

Chủ đầu tư công ty Trần Anh  sẽ đem đến cho khách hàng một dự án kết hợp cả tính hiện đại khi cung cấp những dịch vụ, tiện ích đẩy đủ, lại vừa thỏa mãn nhu cầu sống trong không gian trong lành, thư thái và ngát xanh của vùng đất đang trên đà phát triển Đức Hoà- Long An.

Xem thêm dự án tương tự khu vực Tây Bắc: căn hộ Park Hills Gò vấp