Can ho Gem Riverside có khoảng 3100 căn hộ đặc biệt

03:02 26/01/2018

Dự án Can ho Gem Riverside nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm với 6 toà nhà cao tầng mang chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Một vài căn hộ tại đó sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở 1 phần đông cư dân của đô thị.

Dự án Can ho Gem Riverside nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm với 6 toà nhà cao tầng mang chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Một vài căn hộ tại đó sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở 1 phần đông cư dân của đô thị.

một vài căn hộ tại Can ho Gem Riverside cung ứng nhu cầu nhà ở cho người dân

thị trường căn hộ tại quận 2 hiện nay còn rất thiếu. Chính do đó sự ra đời của một vài dự án nhà chung cư thời gian gần đây sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu nhà ở của cư dân tại Sài Gòn. Sở hữu kiến trúc gồm 6 toà tháp cao tầng. Dự án Can ho Gem Riverside sẽ đáp ứng được dao động 3100 căn hộ, và giải quyết được 1 phần nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cư dân dự án.

Gem Riverside đã được Đất Xanh mở bán và đã công bố vào tháng 6 tới đây. Xem chính sách bán hàng đợt 3 dự án Gem Riverside tại đây: canhoquan2.today

Vào 24/06/2018, tập đoàn Đất Xanh sẽ tiếp tục công bố giai đoạn 3 khoảng 700 sản phẩm của 2 block 5 và block 7.

Tuy rằng những quy hoạch chung cư trên địa bàn quận 2 tăng mạnh nhưng nói chung, vẫn chưa thể ngay lập tức cung ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân. Đặc trưng là ở phân khúc nhà ở đẳng cấp và nhà ở tầm trung.

mang những căn hộ tại dự án Gem Riverside, ban đầu quy hoạch căn hộ thuộc vào phân khúc căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, sau khi xem xét một vài yếu tố, NĐT là tập đoàn Đất Xanh đã chọn lựa thay đổi thị trường, nâng cấp những căn hộ tại dự án Gem Riverside lên phân khúc căn hộ cao cấp. Đây là 1 trong một vài lựa chọn sáng suốt của CDT dự án.

Xét thấy, dự án Đất Xanh mang những tiềm năng lớn về giá trị để xứng có một khu căn hộ cấp cao.

Xem những gì mà Đất Xanh Group làm để phát triển được siêu phẩm Gem Riverside theo SaleReal

Sở hữu vị trí căn hộ Nam Rạch Chiếc này đã mang đến những tiện ích sống đẳng cấp cho quý khách.

Từ vị trí nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tôc, lại sở hữu đến 3 mặt giáp sông. Sở hữu thể thấy dự án này nằm ở cực kỳ đắc địa, mà theo phong thuỷ thì đó được xem như nơi vượng khí, mang lại đời sống an lành may mắn cho cư dân. Thêm vào đấy, xung quanh dự án đều là những tổ hợp BDS đẳng cấp và hạng sang, làm nên một bộ mặt khởi sắc cho toàn khu vực. Từ đó mà dự án Gem Riverside bản thân nó đã mang một số giá trị tiềm năng lý tưởng, xứng đáng mang vị thế của 1 khu chung cư đẳng cấp.

thông tin thêm về dự án Can ho Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được phê duyệt dự án từ quý 1 năm 2016 và bắt đầu bắt đầu thực hiện từ đầu năm 2017, đảm bảo bàn giao nhà đợt đầu đúng theo lộ trình, vào thời điểm cuối năm 2019. Việc chắc chắn công đoạn chính là một trong một số nguồn gốc khiến giá trị căn hộ tăng nhiều trong thời gian tới.

Dự án sở hữu hạ tầng giao thông tiện lợi cho di chuyển. Đặc biệt, khi trục đường song hành cao tốc được hoàn thành sẽ nâng cao giá trị dự án lên rất nhiều. Tuyến phố này dự kiến sẽ hoàn thiện trong thời điểm cuối năm 2018, tức là trước lúc dự án Gem Riverside bàn giao nhà.

Dự án Gem Riverside sở hữu nhiều tiện ích lý tưởng. Khu bể bơi hiện đại với tới những giây phút thư giãn thoả thích cho cư dân sau một ngày lao động mệt mỏi. Tại khu bể bơi còn với riêng khu bể bơi dành cho trẻ em. Khu công viên rộng tới 1,9 hecta mang con đường chạy bộ ven sông cũng là 1 trong các điểm quyến rũ của dự án. Người dân với thể dành thời gian dạo bộ hoặc chạy thể dục vào các buổi chiều.

những tiện ích khác của dự án Can ho Gem Riverside: khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu tiệc nướng BBQ, khu phòng tập gym, yoga, khu Công Nghệ Cao Quận 9...

Báo Tổng Hợp 247