Thông tin về Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

04:33 24/05/2018

Bạn là thí sinh đang sắp thi THPT Quốc gia và bạn đang muốn học Ngành Vật lý trị liệu mà chưa biết thông tin của ngành này như thế nào. Thì Mình xin chia sẻ cho bạn thông tin của Vật lý trị liệu.

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng uy tín bậc nhất Hà Nội. Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Vật lý Trị liệu.

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm ngọc Thạch ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2018 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Vật lý Trị liệu Hà Nội chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc BTVH.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý Trị liệu Hà Nội của Trường có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Vật lý trị liệu giỏi đã từng hoạt động nhiều năm trong ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện lớn. Vì vậy khả năng chuyên môn cực kỳ giỏi.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. 

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy và được liên thông lên Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

* Đặc biệt: Nhà trường có 900 phòng trong ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý Trị liệu Hà Nội năm 2018 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại Hà Nội: 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: http://Caodangykhoaphamngocthach.edu.vn. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2018. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý Trị liệu năm 2018 ngay từ bây giờ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý Trị liệu Hà Nội

  • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng, Đại học tại các Nhà sách
  • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Vật lý Trị liệu Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651