Thông tin tuyển sinh cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 tại tphcm

02:10 04/05/2018

Thông tin mới nhất về tuyển sinh cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018, với chương trình miên giảm học phí năm 2018.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 học tại TPHCM với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Vật lý trị liệu Là một trong các ngành chuyên khoa quan trọng trong hệ thống các nghề Y tế, nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời với mục đích giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi những chức năng vận động của cơ thể và hoàn thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. ngày đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn dựa học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu vì đây là nghề hứa hẹn sẽ mang đến cho người bệnh với những cơ hội nhiệm vụ hành nghề hấp dẫn và cho lại nhiều ý nghĩa đóng góp cho xã hội.

tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu

Kiến thức về nhiệm vụ tuyển sinh CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Năm 2017, căn cứ vào những quy định tuyển sinh mới của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi, điều kiện tuyển sinh nhu cầu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Dạy học CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời giờ bao lâu?

Sinh viên dựa học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sẽ trải qua mức thời gian dạy học là 03 năm, trong khoảng thời giờ này sẽ được trang bị đầy đủ các thông tin chuyên sâu về nghề, những Kĩ năng tay ngành để có thể đáp ứng tốt những nhu cầu ngày càng cao của công tác. Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng CĐ chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các phương châm, điều kiện trong quy chế tuyển sinh học liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài các phương pháp đào tạo CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch còn có các phương pháp dạy học khác như: đào tạo CĐ Dược, Cao đẳng Hộ sinh http://caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-ho-sinh/, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, học liên thông để phục vụ yêu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Một Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại TPHCM

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên Toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 02 Y sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong mức thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ kiến thức sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và cơ sở, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)