Giáo viên giỏi Đại học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Thể thao, Võ thuật

09:54 09/05/2018

Là Giáo viên khoa GDTC trường ĐH Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng

Là Giáo viên khoa GDTC trường ĐH Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng
Sống tại 43 Dũng sĩ Thanh khê - Thanh Khê - Đà Nẵng
#GócTìmHọcViên 
Nhận Dạy Gia sư Võ Thuật Tại nhà. 
Đội Ngũ HLV nhiệt tình và chuyên nghiệp. các bạn cần tư vấn về sức khỏe, kĩ năng bảo vệ bản thân, bảo vệ gia đình, rèn luyện kĩ thuật võ thuật tự vệ, chúng tôi nhận dạy các kĩ năng trên tại nhà các bạn kín đáo và phục vụ chuyên nghiệp. 
- Nội dung tập luyện : đào tạo tư vấn cho bản thân kĩ năng tự vệ, tư vấn đào tạo trang bị kĩ năng võ thuật và sức khỏe nâng cao trình độ cá nhân để bạn hoàn toàn có thể tự vệ và bảo vệ người thân trong gia đình. đào tạo nâng cao kĩ năng thi đấu chuyên nghiệp hoặc có đủ trình độ có thể tham gia các giải lớn của các tình thành trong nước. 
- Lứa tuổi : Có nhận dạy kèm trình độ cho các con em lứa tuổi nhỏ từ 12 tuổi trở lên. 
Nhận dạy kèm từ 1 - 2 học viên cho tới nhóm 3 - 4 học viên. quanh khu vực đà năng 
địa chỉ liên hệ trực tiếp : HLV Hạ Đình Phong. sđt: 01633388268 Khu vực Nội thành TP Đà Nẵng 
- Đội ngũ giảng dạy: có trình độ chuyên môn cao đã từng là HLV chuyên nghiệp, Tốt nghiệp trường ĐH TDTT . 
*ĐẾN VỚI ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY: các anh chị hoàn toàn có thể yên tâm và lựa trọn cho con em chúng ta có thể học quyền thuật dẻo dai, hoặc kĩ năng tự vệ đối kháng, hay các bài quyền đem lại sự dẻo dai nhanh nhẹn hay dưỡng sinh thư dãn. 
* Các môn võ các bạn được lựa trọn khi tập luyện . BOXING, WUSHU quyền thuật taolu sự dẻo dai của thái cực quyền, hoặc đối kháng, Võ Thuật Cổ truyền Việt Nam 
CHÚNG TÔI CAM KẾT: Sau các khóa học. con em chúng ta hoàn toàn có được những kĩ năng cơ bản cho tới sức khỏe cần và đủ để tự tin khi giao tiếp ứng sứ với môi trường khắc nhiệt bên ngoài. vui lòng LH Trực Tiếp sđt: 01633388268 để được tư vấn cho các bạn kĩ hơn 
#TựHọcVõ #VõThuật