Cơ Hội Nghề Nghiệp Cực Hấp Dẫn Cho Sinh Viên

09:05 02/04/2018

“Tốt nghiệp là thất nghiệp” – một câu nói vui của các bạn sinh viên nhưng cũng cho thấy đúng tình trạng thực tế của đại đa số sinh viên tốt nghiệp Đại học hiện nay.

“Tốt nghiệp là thất nghiệp” – một câu nói vui của các bạn sinh viên nhưng cũng cho thấy đúng tình trạng thực tế của đại đa số sinh viên tốt nghiệp Đại học hiện nay. Theo báo cáo năm 2017 thì đã có 183.000 sinh viên tốt nghiệp ĐH không có việc làm. Và con số này được dự đoán là sẽ tăng nữa nếu các bạn sinh viên không tự giác tìm kiếm cơ hội và trau dồi kỹ năng ngay từ giờ.

Sinh Viên Ra Trường Làm Gì?

Trên 80% cử nhân có đủ kiến thức nhưng còn ít kỹ năng và việc đó khiến các bạn “mất điểm” ngay từ lần đầu gặp gỡ với người tuyển dụng. Thực tế rằng, các doanh nghiệp, công ty (đặc biệt là các công ty nước ngoài) luôn quan trọng đến kỹ năng làm việc, khả năng tổ chức công việc và giải quyết nhanh những khó khăn, vướng mắc. Đó mới chính là điều mà các nhà tuyển dụng cần chứ không đơn giản chỉ là những kiến thức mà các bạn đọc được từ sách vở.
Điều này có nghĩa rằng, thứ mà các bạn sinh viên đang ít có chính là cơ hội để trau dồi kỹ năng và động chạm với thực tế. Hiểu được điều đó, 4sv muốn được đi cùng và mang đến cho các bạn những cơ hội việc làm phù hợp.
4sv hân hạnh được cộng tác với những doanh nghiệp uy tín trên khắp Việt Nam từ những công ty khởi nghiệp trẻ với môi trường làm việc cực kỳ linh hoạt đến những công ty vị thế lớn như Bosch, FPT, VNG,... Trên nền tảng đó, 4sv sẽ đem đến cho các bạn hơn 1000 việc làm cho tất cả các vị trí Toàn thời gian, Bán thời gian, Thực tập sinh. Điều quan trọng là các công việc sẽ được 4sv cập nhật liên tục để đáp ứng mong muốn của các bạn sinh viên.

Cơ Hội Việc Làm Cho Sinh Viên

Đến với mục Việc làm của 4sv, các bạn có thể xem được đầy đủ info của doanh nghiệp, yêu cầu, mô tả công việc cũng như mức lương và quyền lợi của các bạn khi đi làm. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc bạn cho là phù hợp cũng như địa điểm làm việc thuận tiện trên hệ thống của 4sv. Đồng thời, mọi thông tin về nhà tuyển dụng cũng như vị trí tuyển dụng đều đã được 4sv chứng thực thông tin, vì thế các bạn hoàn toàn tin tưởng khi apply.

Đến với 4sv, các bạn có thể ứng tuyển bằng cách gửi CV về Email: [email protected] hoặc rút ngắn thời gian là tạo Profile trực tuyến trên trang 4sv và ứng tuyển chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản. Ngoài ra, các bạn sinh viên không cần phải thanh toán bất kì chi phí gì cho quá trình ứng tuyển này.

4sv bảo đảm rằng cơ hội việc làm thích hợp cho các bạn sinh viên là rất nhiều, chỉ cần các bạn muốn ứng tuyển, trải nghiệm, trau dồi kỹ năng và tự tin bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của chính mình.

4SV - Bệ Phóng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên