Cao đẳng hộ sinh 2018 thông tin mã ngành mới nhất

09:12 03/05/2018

Tốt nghiệp THPT là điều kiện tất yếu giúp các bạn thí sinh theo đuổi ngành hộ sinh hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y

Tốt nghiệp THPT là điều kiện tất yếu giúp các bạn thí sinh theo đuổi ngành hộ sinh hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y

hồ sơ học cao đẳng hộ sinh

Cao dang Duoc TPHCM thông báo xét tuyển cao đẳng hộ sinh năm 2018

Tốt nghiệp THPT là hình thức không phải là mới trong kỳ thi THPT các năm hệ Đại học hoặc Cao đẳng. Nhưng kể từ năm 2017 theo quy định mới ban hành của Thủ tướng Chính phủ, toàn bộ các trường Trung cấp, CĐ sẽ thuộc sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH, qua đó đã tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn ngành học.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Dược HCM thông báo mở thêm mã ngành đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy, (Mã ngành: 6720303) theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Quyết định này đã được Bộ Lao động TB&XH thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng hộ sinh chỉ là 03 năm, kết thúc khóa học bạn sẽ được nhận bằng Cao đẳng hộ sinh chính quy. Thời gian để nhà trường nhận hồ sơ cũng tương tự như những ngành khác tại trường như: ngành Dược hệ Cao đẳng, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế,..., Trường Cao đẳng Dược HCM tuyển sinh liên tục chính vì thế, được xem là cơ hội thuận lợi cho các bạn thí sinh.

Trường Cao đẳng Dược sài gòn tuyển sinh cao đẳng ngành hộ sinh tại các cơ sở: HN, HCM. Nên các bạn sinh viên có dự định đều được phép đăng ký học với mức học phí sinh viên phải đóng là 800.000 vnđ/tháng. Đây là học phí tương đối hợp lý với hấu hết các đối tượng khác nhau.

Môi trường đào tạo tiên tiến Trường Cao đẳng Dược TP HCM

 

Trường Cao đẳng Dược sài gòn đơn vị đào tạo ngành Y Dược thuộc quản lý của Bộ Lao động TB&XH, được đánh giá cao trong đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, Cao đẳng Y tế - Trường Cao đẳng Dược sài gòn đã mở rộng hệ thống đào tạo ngành Dược trên phạm vi cả nước. Đặc biệt là đào tạo cao đẳng ngành hộ sinh được rất nhiều sinh viên quyết định chọn học. Trường Cao đẳng Dược TP HCM cũng đã đầu tư hàng tỷ đồng phục vụ công tác mua sắm, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thực hành, hóa chất...Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược HCM còn liên kết với các bệnh viện lớn giúp sinh viên không lo lắng về nơi môi trường thực tập. Với mô hình đào tạo chuyên về thực hành có thể đối tượng học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng tay nghề. Quá trình học ở đây các thí sinh sẽ được học tập dưới sự chỉ bảo tận tình đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm.

Thí sinh có nguyện vọng học ở trường cần hoàn thiện mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM. Hotline: 089.9955.990 - 0969955990.