SON YE JIN TRỞ LẠI CÙNG “Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi (Something in the Rain 2018/ Pretty Noona Who Buys Me Food)” VỚI JUNG HAE IN

09:09 20/03/2018

“Tình đầu quốc dân” Son Ye Jin chính thức quay trở lại màn ảnh với bộ phim Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi (Something in the Rain 2018/ Pretty Noona Who Buys Me Food) cùng nam phụ “Khi Nàng Say Giấc” Jung Hae In.

Hơn một tháng sau khi Son Ye Jin xác nhận trở lại cùng Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi (Something in the Rain 2018/ Pretty Noona Who Buys Me Food), sáng 22/01, nam diễn viên mới nổi Jung Hae In cũng chính thức nhận lời tham gia tác phẩm này trong vai trò nam chính sau thời gian dài cân nhắc.

<h2 justify;\"="" style="line-height: 1.2; box-sizing: border-box; font-family: Merriweather; color: rgb(21, 21, 21); margin-top: 8px; margin-bottom: 10px; font-size: 1.75rem;">

Hơn kém nhau 6 tuổi, đây là cặp đôi đũa lệch mới nhất của màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm nay, bên cạnh những cặp đũa siêu lệch khác như Lee Sun Kyun và IU của My Ajusshi (chênh 22 tuổi), Lee Byung Hun và Kim Tae Ri của Mr. Sunshine (chênh 20 tuổi) hay Lee Sang Yoon và Lee Sung Kyung của About Time (chênh 9 tuổi).

--> Link xem Phim Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi (Something in the Rain 2018/ Pretty Noona Who Buys Me Food) Online:

http://vung.tv/xemphim/chi-dep-mua-do-an-ngon-cho-toi-something-in-the-rain-19774

 Son Ye Jin trở lại cùng

 Son Ye Jin trở lại cùng

--> Xem thêm: phim tình cảm lãng mạn hàn quốc.

 Son Ye Jin trở lại cùng

Son Ye Jin

Pretty Noona Who Buys Me Food xoay quanh câu chuyện về Yoon Jin Ah (Son Ye Jin), một cô gái đã ngoài 30, là giám sát một thương hiệu cà phê nhượng quyền. Yoon Jin Ah là một người dễ tính nhưng cô luôn cảm thấy trống rỗng bên trong. Seo Joon Hee (Jang Hae In) là em trai người bạn thân của cô. Anh ta vừa trở về Hàn Quốc sau quãng thời gian làm việc ở nước ngoài. Yoon Jin Ah từng luôn nghĩ Seo Joon Hee chỉ là một cậu chàng mới lớn, tính tình trẻ con, tuy nhiên giờ cô đã bắt đầu có cảm nhận khác về anh.

 Son Ye Jin trở lại cùng

 Son Ye Jin trở lại cùng

 Son Ye Jin trở lại cùng

Jung Hae In được yêu thích sau vai nam phụ trong “Khi Nàng Say Giấc

Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi (Something in the Rain 2018/ Pretty Noona Who Buys Me Food) dự kiến lên sóng vào tháng Ba, trong khung giờ thứ Sáu – thứ Bảy của đài jTBC.

>> Xem phim Hàn hay tại: http://vung.tv

Nguồn: 1khophim