có người nói là lá số tử vi quết định cuộc đời có tin được không nhỉ

04:24 20/12/2017

lá số tử vi

 

Em dạo này đang buồn phiền về tình cảm quá đâm ra em cũng hoảng loạn đi xem nhiều chỗ, tử vi có mà bói bài cũng mang, toàn là các chỗ người này khen hay người kia khen chuyên nghiệp, chỉ qua chỉ lại "bà này coi đúng lắm", "bà này coi ko sai đâu"...không biết đúng hay ko nhưng đến thì thấy đông nghịt người ngồi chờ.

Xem tử vi năm 2018


không biết mấy chị với tin vào tử vi không chứ em đi coi vô cùng hầu hết chỗ tử vi, em nhắc ất sửu, sinh mùa đông, ngày đấy, giờ ấy thì ai cũng phán 1 bài "số phận tuổi ất sửu sinh thuận ngày thuận giờ là sở hữu chồng sang giàu, mang địa vị nhưng lấy chồng do mai dong, lấy chồng chóng vánh bất thần nhưng hạnh phúc cả đời chứ ko bao giờ lấy dc tình nhân mình hay mình yêu nó vì ko sở hữu nợ sở hữu nhau". Coi chỗ nào cũng thế nên em đâm ra tức quá em trêu "thế hiện nay con đang yêu người đấy, quen nhau cũng 6 năm rồi mà giờ cô bảo tử vi con lấy chồng thế thì con chắc chia tay quá, quen làm cho gì vì cũng sở hữu lấy người đấy đâu"
Thì bà ý nhắc "cô không cấm con không yêu nhưng con cứ chờ tương lai xem cô đề cập đúng hay ko, trường hợp con đi theo số mệnh con thì con hạnh phúc, còn ví như con bao biện lại thì con khổ, thế thôi, cháu cô cũng yêu 8 năm nhưng theo tử vi nó cũng lấy chồng do mối lái, nó còn chửi cô vớ vấn, nhưng xong rồi nó cũng lấy dc người do làm mối, mẫu lá số tử vi của mỗi người là thế thì ko ôm đồm lại dc".
Em nghe xong em nản luôn , hic đang buồn mà đi coi xong càng buồn hơn nữa, mang chị nào đi coi tử vi xong mà thấy số phận mình không giống tử vi ko

Muốn đánh giá xem tử vi kể đúng hay không thì chỉ có một phương pháp chính xác nhất là chờ tới khi gần xuống lỗ mới nhìn lại được bạn ah.

Cá nhân mình thì không tin tử vi...well, cũng ko hẳn, nhưng là theo kiểu 'chỉ tin các gì mình muốn tin' hihi. Như vậy sẽ khiến cho bạn lạc quan và có control đa dạng hơn vào cuộc sống của mình. Thực ra thì mọi vật dụng trong cuộc sống của bạn, hồ hết đều nằm trong vòng kiểm soát của bản thân và do bản thân quyết định mà. Tỉ dụ đơn thuần là chuyện yêu đương, bạn yêu ai, thích ai hay hôn phối có ai là do bạn quyết định, chứ chả với tử vi hay bà thầy bói nào quyết định giùm được.

Xem thêm: http://lichvansu.net/

nói chung là không ai quyết định thế cục của mình không tính chính bản thân hết bạn ah ( đương nhiên là trừ 1 số trường hợp hoàn toàn nằm không tính khả năng và mong chờ. VD: tai nạn, bệnh tật, etc ). Thầy bói, tử vi thì chỉ nghe tham khảo cho vui thôi, dòng gì nghe có vẻ phải chăng thì hãy tin, lấy ấy làm cho động lực cho cuộc sống, còn loại gì run rủi, xấu thì hãy nghĩ rằng 'Vớ va vớ vẩn, bà nhiều năm kinh nghiệm quá thì bói cho mình canh chừng nào giàu lên đi' và đừng tin vào nó hay để nó làm cho bạn bi quan, mất tinh thần.