Thành tích của 4G VinaPhone trong công nghệ viễn thông

09:55 16/01/2018

Phần nhiều những dịch vụ công hiện nay đã chuyển hẳn sang online (88%), trong ấy khoảng hơn 10% đã ở mức độ 3 hoặc 4

Cũng vào ngày 5/12, đại diện thay mặt dịch vụ 4G VinaPhone đã trình diễn tai tọa đàm “Định hình và phát triển nền cung cấp công nghiệp thông thái ở trong tương lai”. Tranh luận của 4G VinaPhone nêu ra phương thức tiếp cận công nghiệp 4.0 của doanh nghiệp trong kinh doanh đa DV cũng tương tự tầm quan trọng của chuẩn hóa cũng như tham gia dữ liệu trong các việc xây dựng TP.HCM thông minh.

Trong cuộc tranh luận, đại diện thay mặt 4G VinaPhone nhấn mạnh để có thể xây dựng TP.HCM thông minh cần chuẩn hóa và kết nối cơ sở dữ liệu, sử dụng AI cũng như nghiên cứu và phân tích dữ liệu Big data. Ngoài ra, việc chuẩn hóa các thông tin dữ liệu thành phần, cùng giải pháp Cloud dịch vụ sẽ hỗ trợ những doanh nghiệp giảm kinh phí đầu tư, giảm thời giờ thay đổi và tiện dụng hơn nhiều khi triển khai chuyển dịch mô hình quản trị và kinh doanh ở trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

công nghệ 4g vinaphone

hội thảo cũng như triển lãm kỹ thuật thông thái 2017 chính là dịp để các cơ quan, đơn vị quản lý, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, thảo luận kinh nghiệm cũng như nhìn nhận tiềm lực phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0, cũng chính là cơ hội để 4G VinaPhone cho biết tiềm lực cũng như điểm mạnh của mình vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Trước ấy, phát biểu trên lễ khai mạc, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết : trái đất thời điểm ngày hôm nay đang tận mắt chứng kiến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 cùng sự phát triển bùng nổ của những cuộc cách mạng chuyên môn như thế hệ mới, tạo ra một thời buổi tăng trưởng mới của loài người gắn kết với trí năng nhân tạo. Internet cùng với sự phát triển bùng nổ của nền tài chính số, cách mạng 4.0 đã phát minh những thử thách khổng lồ với sự tăng trưởng của từng quốc gia.

Đăng ký các gói cước 3g Vinaphone rẻ nhất

Xét theo đánh giá của Thủ tướng, các Bộ, ban ngành, địa phương sẽ bước đầu đưa CNTT vào trong công tác cải tân hành chính và điều hành nhà nước trong từng bộ ngành cũng như địa phương. Phần nhiều những dịch vụ công hiện nay đã chuyển hẳn sang online (88%), trong ấy khoảng hơn 10% đã ở mức độ 3 hoặc 4. Cơ sở, nhân sự và đưa vào CNTT hiện đang được tập trung đầu tư. Hiện nay, mạng di động 4G đã có tầm 4.000 trạm phát sóng với mức phủ sóng dân sinh là hơn 95%.

góp phần vào việc “số hóa” DV công, 4G VinaPhone đã thiết kế cũng như thực hiện khá nhiều sản phẩm, DV ứng dụng công nghê Internet of Things, thí dụ như gói giải pháp “Truyền thông trong thời buổi mới” đc triển khai hoàn hảo trên nền điện toán đám mây của 4G VinaPhone và có thể được triển khai trên bất cứ hạ tầng nào của các cấp cơ quan ban ngành, trợ giúp cho sinh hoạt truyền thông media của cơ quan ban ngành đến người dân ngày càng nhanh chóng hơn, phù hợp hơn, hiệu quả hơn.

4G VinaPhone mong muốn với các phương án CNTT trong suốt thời đại mới mẻ, có thể trợ giúp và thực hiện ngay những vấn đề thắc mắc mà cơ quan ban ngành các cấp đang chạm phải ngày nay, bắt kịp với xu thế cộng đồng .