Standee X được các doanh nghiệp bất động sản xem là hình thức quảng cáo chủ yếu

20:58 20/04/2018

Standee X được các doanh nghiệp bất động sản xem là hình thức quảng cáo chủ yếu

Dù xác nhận có những dấu hiệu tích cực trong việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá sản phẩm, nhưng các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) cho biết, họ chưa thể dựa vào các công cụ cũng như các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến vì nhiều lý do khác nhau.

Vậy nên phương pháp quảng cáo truyền thống bằng cách sử dụng Standee nhằm thông báo những dự án đầu tư đến đối tượng khách hàng vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả.

.

Tại Hội thảo “Data Driven: Làm động thị trường bất động sản” vừa được tổ chức tại TP.HCM, ông Ban La, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang cho biết, trong đợt mở bán căn hộ Làng Sen, Công ty đã mạnh dạn xây dựng một đội ngũ chuyên trách mảng tiếp thị trực tuyến, kết quả là thời gian bán hết căn hộ nhanh gấp 3 lần chỉ tiêu đề ra.
Tương tự là câu chuyện của Cityland. Ông Võ Hữu Khoa, Phó tổng giám dốc Cityland cho biết, kết quả khảo sát nhóm khách hàng hiện hữu của Công ty cho thấy, 30% khách biết và quyết định mua sản phẩm của Cityland thông qua các kênh trực tuyến.
Dù thừa nhận hiệu quả, nhưng đa số doanh nghiệp tham gia Hội thảo cho biết, họ chỉ dành khoảng 10% kinh phí tiếp thị cho các công cụ trực tuyến.
Khá thẳng thắn, ông La chia sẻ, nguyên nhân khiến doanh nghiệp BĐS và tiếp thị trực tuyến chưa ngồi lại được với nhau vì đa phần những người ra quyết định thuộc thế hệ 6x, 7x, không hiểu nhiều về tiếp thị trực tuyến, trong khi các đơn vị cung cấp dịch vụ này chưa đưa ra được những thông tin đủ sức thuyết phục. Thêm nữa liên quan đến tính bảo mật thông tin. Ngoài ra, với các sản phẩm có giá trị cao, 3 tỷ đồng trở lên, khách hàng chủ yếu là người lớn tuổi, không thường xuyên tiếp cận Internet, nên tiếp cận trực tuyến dễ bỏ qua nhóm đối tượng này.

Chính vì lý do cốt lõi đó mà chúng ta thường thấy các doanh nghiệp BDS tập trung sử dụng Standee chữ X làm công cụ quảng cáo nhiều hơn cả.

Không chỉ riêng đối với BDS, Standee X được sử dụng rất phổ biến trong nhà hay ngoài trời với nhiều nhu cầu quảng cáo khác nhau

- Hội thảo.
- Đám cưới 
- Hội nghị. 
- Cửa ra vào công ty, văn phòng.
- Cửa ra vào siêu thị
- Cửa ra vào shop thời trang
- quảng cáo tại sân bay