Phân loại Standee X giá rẻ

20:37 20/04/2018

Phân loại Standee X giá rẻ

Standee là một loại hình giúp quảng bá thông tin không thể thiếu trong các sự kiện triển lãm, hội chợ. Khi ra mắt sản phẩm mới chúng ta hay thấy các banner, bandroll quảng cáo được gắn trên standee chữ X làm cho không gian của buổi triễn lãm, hội chợ đẹp mắt và thẩm mỹ hơn.

Standee X có bốn loại:

+ Standee chữ X thông thường:

Kích thước tiêu chuẩn 60x160cm hoặc 80x180cm, chất liệu sắt sơn tĩnh điện.

Giá thành rẻ, gọn gàng cơ động, hiệu quả cao, nhưng thời gian sử dụng ngắn, không để được ngoài trời nơi có gió mạnh, có thể để trước cửa tiệm.


+ Standee chữ X tăng đơ:

có thể điều chỉnh trong khoảng 60x160cm lên 80x180cm rất tiện trong việc thay đổi thiết kế, chất liệu standee chữ X tay nhựa có độ đàn hồi cao, khung sắt sơn tĩnh điện.

Giá thành hợp lý, có thể tăng giảm kích thước, sử dụng được lâu dài. Không để được nơi có gió mạnh.


+ Standee chữ X cường lực:

có hai kích thước 60x160cm và 80x180cm, chất liệu sắt sơn tĩnh điện, ốc inox. Loại này khá chắc, độ bền cao, sử dụng lâu dài, nặng 1,2kg. Không điều chỉnh được kích thước.


Standee chữ X tăng đơ đa năng:

Loại Standee này được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khả năng thay đổi được kích thước, 60x160cm điều chỉnh lên đến 80x200cm. Thay đổi được kích thước banner, sử dụng lâu dài vì độ bền cao, có thể để được ngoài trời nơi có gió vừa phải. Loại này giá thành hơi cao hơn so với ba loại trên.