Mua Standee X giá rẻ - uy tín tại TP.HCM

20:48 20/04/2018

Mua Standee X giá rẻ - uy tín tại TP.HCM

Standee chữ X ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng với mục đích tuyên truyền, quảng cáo sản phẩm trong các kỳ triễn lãm, các buổi biểu diễn văn nghệ. Standee X đặc biệt được sử dụng để trưng bày mẫu quảng cáo mới tại các siêu thị, nhà sách, sân bay...

Standee chữ X là một trong những thiết bị quảng cáo được nhiều công ty, tổ chức tin dùng. Bởi tính tiện dụng, hiện đại và thông minh của nó mỗi một sản phẩm đều giữ được một chức năng quảng cáo riêng của mình. Mang những thông điệp mà chủ hàng muốn đưa tới người tiêu dùng.

Trong hội chợ hay triển lãm hoặc trong siêu thị khi muốn giới thiệu đến mọi người sản phẩm mới hay thông tin cần thông báo, thay vì treo lên tường thì gắn lên giá standee chữ X sẽ gọn gàng và có thẩm mỹ hơn, đẳng cấp hơn.

 Vì tính tiện dụng, giá thành rẻ mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp loại Standee này, Công ty Kiến An Phát là một trong những cơ sở uy tín có ở TP.HCM, chuyên cung cấp chân khung treo standee giá rẻ, in hiflex, in decal, in PP cạnh tranh tại khu vực, chất lượng vừa lòng khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn với nhiều loại và đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi cam kết  sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ với công ty Kiến An Phát thông qua số hotline: (028) 6681 1196 – 6681 1197 – 6682 9292