Điểm danh top ốp lưng tốt nhất dành cho Galaxy Note 8

14:03 11/09/2017

Với sự xuất hiện của dòng Galaxy Note 8 trên thị trường kéo theo sự ra đời của hàng loạt các phụ kiện kèm theo và bao da hay ốp lưng là thứ không thể thiếu.

Dưới đây là một số hình ảnh kèm theo giá tham khảo về các mẫu ốp lưng tốt nhất giúp bảo vệ siêu phẩm Note 8 cho người dùng lựa chọn.

Top 6 mẫu ốp lưng bảo vệ cho siêu phẩm Galaxy Note 8

1. Tech21 Evo Tactical Case

Mẫu ốp lưng này có thiết kế nhỏ nhẹ dành riêng cho sản phẩm Galaxy Note 8 với bề ngoài hầm hố màu đen nhám và bề mặt nhiều gờ giúp dễ cầm nắm, chiếc ốp lưng này còn giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho siêu phẩm này ở những cú rơi ở độ cao từ 3m trở xuống.

2. Speck Presidio Clear + Glitter

Giá tham khảo: $44,95

Nổi bật với bề ngoài lóng lánh, chiếc ốp Speck Presidio Clear + Glitter dành riêng cho Samsung Galaxy Note 8.

Chắc chắn một điều là chiếc Galaxy Note 8 của bạn trở nên sang trọng hơn, đặc biệt phù hợp oviws phái nữ. Thiết kế 2 lớp bền chắc cũng giúp bảo vệ tốt cho máy trước những cú rơi, va đập mạnh

3. Case-Mate Wristlet Folio

Giá tham khảo: $16

Mẫu ốp lưng này được thiết kế như một chiếc ví da cầm tay, ngoài việc bảo vệ an toàn siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8, người dùng còn có thể sử dụng để chứa các loại thẻ ngân hàng, hoặc tiền rất tiện dụng

4. Spigen Thin Fit

Giá tham khảo: $19

Với thiết kế ôm sát gờ dưới của màn hình cong, chiếc ốp Spigen Thin Fit vẫn show thiết kế cong của Note 8, trong khi chất liệu nhựa PC sẽ góp phần giảm thiểu những cú sốc hoặc vỡ khi rơi ở độ cao.

Ốp Spigen Thin Fit có tới 4 màu cho người dùng các lựa chọn để phù hợp với sở thích của bản thân.

5. OtterBox Defender

Giá tham khảo: $59,95

Đây là ốp lưng tốt nhất dành cho Galaxy Note 8 ở thời điểm hiện tại OtterBox Defender không những giảm thiểu khả năng bị vỡ khi rơi hoặc va đập mà còn làm tăng các tính năng chống nước, chống bụi nổi bật cho siêu phẩm Note 8.

6. Incipio NGP Folio

Giá tham khảo: $22,9

Với thiết kế đơn giản nhưng lại có khả năng bảo vệ toàn diện cho Note 8 trước các tác động rơi vỡ, hoặc giảm thiểu các tác động xước lên bề mặt cho máy.

Mẫu ốp lưng Incipio NGP Foliochắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho người sở hữu Galaxy Note 8.

Theo 24h.com