Địa chỉ thay màn hình Oppo Find Mirror R819 chất lượng giá rẻ tại TPHCM – HN

03:31 07/02/2018

Địa chỉ thay màn hình Oppo Find Mirror R819 chất lượng giá rẻ tại TPHCM – HN

Bạn là người sử dụng cần tìm địa chỉ thay màn hình Oppo Find Mirror R819 cho chiếc Smartphone 6 và 6 Plus của mình không may bị hỏng, không có cách nào giải quyết. Chỉ còn duy nhất một cách đó là thay mới màn hình cho chiếc Oppo Find Mirror R819 của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và chất lượng nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ Cam kết làm hài lòng bất cứ quý khách nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá rẻ nhất.

Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi 1 số lỗi trong quá trình sử dụng. Và việc phải đi thay màn hình Oppo R1 (R829) tương tự thay màn hình Oppo Way S U707 giá rẻ là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên nếu bạn đang cần hỗ trợvà tư vẫn hay liên lạc ngay với những chúng tôi. Maxmobile luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

thay-man-hinh-mat-kinh-oppo-tai-maxmobile

Quy trình sửa chữa thay màn hình Oppo Find Mirror R819 tại Maxmobile

Bước 1: Nhận máy từ Khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật kiểm tra Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ thay thế màn hình Oppo Find Mirror R819 => các bạn đồng ý với giải pháp giải quyết lỗi mà địa chỉ đưa ra. Nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa. Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để bắt đầu sửa chữa => Hoàn tất quá trình sửa chữa, Hàng ngũ nhân viên test lại toàn bộ máy (test các chức năng cơ bản như nghe, gọi...) Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã sửa màn hình Oppo Find Mirror R819 xong => quý khách nhận máy check cùng Đội ngũ nhân viên. Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem mac cho quý khách => mọi người làm thủ tục thanh toán dịch vụ. Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc Smartphone Oppo Find Mirror R819 bị hư bị hỏng màn hình trở nên như mới.

Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toánvà dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm sau lúc thay màn hình được đổi mới trong vòng 7 ngày đầu tiên ví dụ sảy ra lỗi màn hình do nhà sản xuất và bảo hành nâng cấp trong 6 tháng.Cam kết giá thay màn hình Oppo Find Mirror R819 giá rẻ nhất tại TPHCM

quy-trinh-sua-chua-tai-maxmobile

Cam kết về chất lượng dịch vụ thay màn hình Oppo Find Mirror R819 tại Maxmobile

  • Linh kiện khi thay có nguồn gốc, xuất xứ, tem mác từ nhà cung cấp chính hãng.
  • Cam kết tầm giá dịch vụ thay mặt kính Oppo Find Mirror R819 thấp nhất trong khu vực
  • Bảo hành dài hạn về dịch vụ, cam kết thực hiện theo các điều ghi trên phiếu
  • Nếu như khách hàng để lại máy, thì sẽ được ký tên lên sản phẩm.
  • Thiết bị được bảo quản cẩn thận trong công đoạn thực hiện thay sửa, không để xảy ra hiện trạng mất hay tráo linh kiện
  • Đối với dịch vụ thay màn hình Oppo Find Mirror R819 giá rẻ thời gian thay thường trong khoảng 30 -45 phút (tùy cho từng dịch vụ), khách hàng nhận lại máy ngay trong ngày.
  • Nâng cấp dây chuyền sửa chữa hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn giúp cho khắc phục được mọi lỗi hư xảy ra dù khó nhất.
===>>>Mời quý khách xem thêm dịch vụ : Thay màn hình, mặt kính Oppo R7 Plus giá rẻ tại TPHCM
Từ khóa tìm kiếm trên Google:
thay màn hình Oppo Find Mirror R819 uy tín thay màn hình Oppo Find Mirror R819  tại hà nội thay màn hình Oppo Find Mirror R819 tại thành phố Hồ Chí Minh thay màn hình Oppo Find Mirror R819 giá bao nhiêu thay mặt kính Oppo Find Mirror R819 giá rẻ