4 bí kíp cho quảng các Google Adwords hiệu quả

09:54 13/07/2018

Để có thể thúc đẩy người xem hành động với quảng cáo ngay lập tức thì đây chính là 4 bí kíp cho quảng cáo Google Adwords

Để có thể thúc đẩy người xem hành động với quảng cáo ngay lập tức thì  đây chính là 4 bí kíp cho quảng cáo Google Adwords:

1/ Kết hợp Từ khóa thương hiệu (Brand Terms) với từ khóa mở rộng tùy chỉnh (Modified Broad Keywords)

Sử dụng kỹ thuật này trong quảng cáo Google Adwords cho phép bạn hiển thị mẫu quảng cáo tới người tìm kiếm tổng hợp, giữa từ khóa thương hiệu và từ khóa không thương hiệu, không nhất thiết xuất hiện từ khóa thương hiệu.

2/ Tận dụng ưu điểm của Tùy chỉnh giá thầu dựa trên vị trí trong quảng cáo Google Adwords

Một trong những cách để quảng cáo Google Adwords của bạn, đó là xác định được những việc đang làm và mở rộng nó. Một khi bạn đã xác định chính xác những vị trí muốn hiển thị quảng cáo, bạn hãy thiết lập lại nhắm mục tiêu theo các vị trí đó.

3/ Thiết lập tiếp cận ngoại trừ ngôn ngữ hiện tại

Bạn cần phải nhớ, quảng cáo Google Adwords được thiết lập nhắm mục tiêu vào người dùng trên cả ngôn ngữ họ đang sử dụng. Đầu tiên bạn hãy xác lập ngôn ngữ nào là ngôn ngữ nổi bật nhất. Sau đó, thiết lập ngôn ngữ nhắm mục tiêu bao gồm cho nguồn khách hàng mới.

4/ Cứu vãn những nhóm quảng cáo Google quá hạn với chiến dịch Remarketing  (RLSA – Remarketing list for Search Advertising)

Với tính năng này bạn có thể giới hạn hiển thị quảng cáo cho những ai đã từng ghé thăm website của bạn, họ là nhóm khách hàng tiềm năng nhất của bạn. Họ có khả năng mua sản phẩm với chi phí cao hơn và sẵn sàng chuyển đổi thành khách hàng thân thiết của bạn.